Wise Care 365 PRO miễn phí bản quyền, dọn dẹp tối ưu hệ thống

0
378

Wise Care 365 PRO hỗ trợ tối ưu hệ thống máy tính của bạn bằng cách tìm kiếm và xóa bỏ các file rác hay chính là các file không dùng tới trong hệ thống, điển hình là các shortcuts, các tập tin trùng lặp cũng như các thư mục rỗng, file rác, phân mảnh … Từ đó, máy tính của bạn luôn đạt trạng thái tốt y như lúc bạn sử dụng CCleaner hay Advanced SystemCare Free vậy, tuy nhiên dù là CCleaner, Advanced SystemCare Free đi chăng nữa việc sở hữu bản quyền Wise Care 365 PRO tốt hơn nhiều, được hỗ trợ hàng loạt tính năng khác nhau.

Wise Care 365 PRO giúp máy tính của bạn cải thiện hiệu suất, chống phân mảnh ổ cứng làm tăng hiệu suất làm việc hệ thống, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và không còn cảm thấy bực bội so với trước kia.

Wise Care 365 PRO miễn phí bản quyền:

Bản quyền Wise Care 365 PRO được bán với giá 39.95$. Để hỗ trợ tốt hơn tới người dùng, đến hết ngày 17/12/2016, nhà phát hành WiseCleaner quyết định tặng miễn phí Giveaway Code phần mềm Wise Care 365 PRO tới khách hàng đăng ký sớm nhất.

  • Tải phần mềm Wise Care 365 PRO
  • Cài đặt và đăng ký bản quyền: Các bạn chỉ cần cài đặt, bản quyền chương trình được tích hợp sẵn trong quá trình cài đặt. Mọi chức năng đều được sử dụng như bản Pro.
  • Phần mềm tương thích Windows XP/ Vista/ 7/ 8/ 10 (x32/x64)

Chúc các bạn thành công!

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments