Vultr tặng miễn phí 25$, xài 1 năm, có thanh toán qua Paypal

0
362

Chuẩn rồi đó, khuyến mại tặng Free Credit của Vultr đã quay trở lại nha, lần này số tiền tặng tới 25$, dùng trong 1 năm, quá ngon.

Vultr là nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server nổi tiếng thế giới mà mình đang tin tưởng sử dụng. Với location Japan và Singapore cho tốc độ truy cập về Việt Nam cực nhanh, cấu hình server mạnh, network và I/O đều rất tốt.

Nếu bạn đang mong muốn có VPS miễn phí để trải nghiệm thì không thể nào bỏ qua cơ hội này được. Nhận miễn phí lên đến 25$, cộng với 3$ khi kết nối với tài khoản Twitter, bạn sẽ có tổng cộng 28$ trong tài khoản, dùng gói VPS 2.5$ 512MB RAM được gần 1 năm luôn.

Thao tác rất đơn giản, chỉ cần click vào nút bên dưới để tới trang khuyến mại và đăng ký tài khoản mới, bạn sẽ được cộng ngay 25$.

Thử dùng ngay VPS Vultr với 25$ miễn phí

Vẫn như những lần trước, chương trình này chỉ áp dụng cho tài khoản mới. Khi đăng ký bạn nhớ thực hiện đúng theo qui trình sau thì mới nhận được 25$:

  1. Click nút trên hoặc truy cập vào link khuyến mại
  2. Điền Email và Password rồi nhấn Create Account để tạo tài khoản mới.
  3. Ngay lập tức bạn được chuyển đến trang Billing, hãy nhập thông tin thẻ Visa/Master hoặc PayPal để verify và nhận 25$.

Đừng quên kết nối Vultr với Twitter để nhận thêm 3$ nữa, tổng cộng bạn sẽ có 28$ trong tài khoản.

Số tiền này chỉ sử dụng để order VPS ở Vultr, bạn được phép sử dụng trong vòng 1 năm. Sau thời gian này, số tiền khuyến mại sẽ mất và bạn phải lựa chọn xóa VPS hoặc thanh toán tiền để tiếp tục dùng dịch vụ.

Chúc các bạn thành công.

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments