Tặng miễn phí LiteManager Pro – Điều khiển máy tính từ xa

0
456

LiteManager Pro cung cấp giải pháp hữu hiệu trong việc kiểm soát máy tính từ một máy tính khác với bất kỳ khoảng cách nào. Chương trình bao gồm hai phần riêng biệt thích hợp cho từng nhiệm vụ cụ thể: mô-đun khách hàng LiteManager Viewer dành cho máy tính của quản trị viên và mô-đun LiteManager Server được cài đặt trên máy chủ từ xa. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng chuột và bàn phím máy tính này để thực hiện các công việc điều khiển trên ảnh màn hình của máy tính khác.

Ứng dụng LiteManager Pro có thể thêm bất kỳ máy tính nào vào danh sách điều khiển với địa chỉ IP được cung cấp chính xác kèm theo mật khẩu dành cho LiteManager Server. Khả năng hiển thị màn hình máy tính bị điều khiển của chương trình rất linh hoạt, có thể thay đổi từ vị trí đến phong cách, bao gồm: một hình thu nhỏ có thể được thu gọn, một biểu tượng thường xuyên hoặc một bảng. Người dùng có thể dễ dành lựa chọn các kích thước khác nhau sao cho hài hòa với các cửa sổ khác đang được bật.

LiteManager Pro hiển thị các trạng thái khác nhau của máy tính. Đó là các trạng thái trực tuyến, không tìm thấy hoặc khóa tùy theo tình trạng của các máy tính bị điều khiển. Các thông tin khác về những hoạt động đang diễn ra trên máy tính cũng được cung cấp rõ ràng và chi tiết.

Các tính năng chính của LiteManager Pro:

  • Kiểm soát máy tính từ xa bằng một máy tính khác.
  • Hai phần với nhiệm vụ riêng biệt.
  • Khả năng hiển thị linh hoạt.
  • Cung cấp thông tin trạng thái và hoạt động.

Bản quyền LiteManager Pro miễn phí:

Thời gian có hạn, nhanh tay nhé các bạn.

Chúc vui vẻ.!

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments