Tặng miễn phí key Imagisizer PRO 2018

0
379

Phiên bản mới nhất của Imagisizer Pro có thêm một số tính năng mới đã được phát triển để nâng cao hơn nữa cho phần mềm mạnh mẽ này.

Facebook-Album-Upload-Selection

Ngoài ra để tăng tốc khả năng xử lý hình ảnh đã được nhanh nhất có sẵn, bây giờ có một phạm vi thêm các hiệu ứng và bộ lọc trong gói.

Vì vậy, cũng như chỉ thay đổi kích thước nhiều tập tin và thư mục cùng một lúc và xuất ra ở nhiều kích cỡ khác nhau và các định dạng và các loại tập tin tất cả trong một thủ tục, bạn có thể chọn từ một loạt các chức năng bổ sung để áp dụng cho các hình của bạn, cộng với tải lên facebook tất cả trong vòng một vài bước.

Imagisizer cho phép bạn làm một vô số những điều tất cả chỉ trong một vài bước, cực kỳ nhanh chóng, bạn có thể tải lên facebook, lưu các thiết lập hàng loạt ! Imagisizer PRO xử lý nhiều tập tin, thư mục và các loại tập tin tất cả trong một:

 • Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt
 • Xử lý nhiều tập tin / thư mục
 • Xử lý nhiều loại tập tin
 • Nhiều kích thước / loại tập tin đầu ra
 • Nén, các bộ lọc và hiệu ứng
 • Đóng dấu bản quyên watermark theo lô
 • Xử lý nhiều hình ảnh hàng loạt

Chọn bất kỳ số lượng các tập tin và thư mục để được xử lý đồng thời, thay đổi kích thước, định dạng, watermark, bộ lọc và nhiều hơn nữa

Tính năng

 • Thay đổi kích thước:

Bạn có thể thay đổi kích thước hình ảnh của bạn với Imagisizer. Nó cũng cho phép bạn thay đổi chúng thành nhiều kích thước tất cả cùng một lúc. Vì vậy, nếu bạn cần một hình ảnh lớn hơn và một phiên bản thu nhỏ của một bức tranh hoặc nhiều hình ảnh, bạn có thể lựa chọn và quá trình xảy ra cùng một lúc.

 • Chuyển đổi
  Imagisizer sẽ cho phép bạn chuyển đổi các định dạng tập tin hình ảnh từ jpg png bmp và các tập tin gif động. Nó cũng nén chúng vào một tập tin có kích thước nhỏ hơn nhiều, do đó bạn sẽ tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo chất lượng ban đầu.
 • Mu- Chế biến
  Một tính năng mà chỉ Imagisizer đã hoàn thiện. Bạn có thể chọn nhiều thư mục như bạn muốn trong một lần duy nhất. Imagisizer sau đó sẽ thay đổi kích thước, chuyển đổi, thêm bất cứ hiệu ứng mà bạn muốn, và để các hình ảnh trong một thư mục có tên nơi những hình ảnh ban đang có.
 • Nén
  Nhờ thuật toán chuyển đổi tiên tiến của chúng tôi một hình ảnh chuyển đổi thành các loại cùng một tập tin, kích thước và chất lượng thường có thể là 1/4 nhỏ hơn so với kích thước tập tin ban đầu. Hữu ích nếu bạn có hàng tấn các hình ảnh và muốn giữ độ phân giải cao của hình ảnh nhưng cần phải tiết kiệm không gian trên ổ cứng.
 • Watermarking, hiệu ứng và bộ lọc
  Tính năng tùy biến watermarking Imagisizer cho phép bạn đặt văn bản hoặc một hình ảnh trên các hình ảnh của bạn. Tính năng này là rất tốt cho bảo vệ bản quyền và quảng bá hình ảnh của bạn. Với Imagisizer Pro bạn có khả năng tùy chỉnh và xem trước các hiệu ứng mà bạn có thể muốn trên hình ảnh của bạn.Các độ Sắc nét, mờ, và thêm hoặc trừ đi bão hòa cho hình ảnh của bạn. Bạn cũng có thể thêm các bộ lọc như tông màu nâu đỏ, đen và trắng, và đảo ngược màu sắc.
 • Tải lên Facebook
  Sau khi nén, chuyển đổi, thay đổi kích thước, thêm hiệu ứng hay watermarking.Imagisizer tải lên tất cả các hình ảnh của bạn vào một tùy chỉnh hoặc album hiện có trên Facebook. Tất cả phải là một cú nhấp chuột!

Click vào link để nhận bản quyềnImagisizer PRO miễn phí.

Imagisizer

Chúc miễn phí.

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments