Tặng miễn phí key Audials One – Đổi định dạng video, âm thanh

0
342

Audials One là ứng dụng cho phép người dùng tìm kiếm và tải về máy các video, audio từ internet. Ngoài ra, người dùng còn có thể chuyển đổi các định dạng video, âm thanh.

header

Audials One tích hợp với Youtube và MySpace cho phép người dùng tìm kiếm các video, audio từ internet. Người dùng có thể tìm kiếm các video và audio thông qua các tiêu chí như: tiêu đề bài hát, tên tác giả, tên ca sĩ, allbum, thể loại…. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ trên 50.000 đài phát thanh của các quốc gia khác nhau cho phép bạn nghe radio trực tuyến.

Cải tiến mới trong phiên bản 12.0.63100.0 của Audials One:

  • Hỗ trợ Windows 8
  • Cải thiện tốc độ chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp

Audials One cũng cung cấp công cụ để người dùng tải các video, audio hoặc ghi lại các bài phát thanh vào máy tính. Ứng dụng còn có thể tải các thông tin ID3 của bài hát như: tên bài hát, nhạc sĩ, ca sĩ, album, hình ảnh của album… Một ưu điểm nữa của phần mềm này là người sử dụng có thể ghi lại các bài hát, video, phim trong các đĩa DVD vào máy tính.
Đặc biệt, bạn cũng có thể sử dụng phân mềm Audials One để chuyển đổi định dạng cho các tập tin trong máy tính của mình. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng tập tin khác nhau (kể cả các định dạng của các thiết bị di động như điện thoại, máy nghe nhạc…) bao gồm: MP3, MP4, H.264, WMV….

Các tính năng chính của phần mềm Audials One:

  • Tìm kiếm các video, audio nhanh chóng.
  • Hỗ trợ nghe radio trực tuyến.
  • Ghi lại video, âm thanh, radio vào máy tính.
  • Ghi lại các video, bài hát, phìm trong đĩa DVD vào máy tính.
  • Chuyển đổi định dạng tập tin video, âm thanh.

Để nhận bản quyền Audials One miễn phí bạn click vào link này.

Thời gian có hạn, nhanh tau nhé các bạn!

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments