Tặng miễn phí bản quyền Print2Flash mới nhất

0
409

print2flash-free-edition_55741

Tập tin này có thể được chia sẻ với những người dùng không có phần mềm tạo ra các tài liệu gốc (ví dụ, Microsoft Word). Bạn có thể xem các tập tin đó hoặc với Adobe Flash Player có sẵn trên một số hệ điều hành hoặc với bất kỳ trình duyệt hiện đại với sự hỗ trợ HTML5. Những tập tin này có thể dễ dàng xuất bản trên Web cũng cho nhanh chóng và dễ dàng để truy cập chúng từ bất cứ nơi nào trên toàn cầu.

Bạn có thể xem tài liệu Print2Flash trên nền tảng và giữ lại các định dạng, đồ họa, phông chữ, ký tự đặc biệt, và màu sắc của văn bản nguồn, bất kể các ứng dụng được sử dụng để tạo ra các tài liệu. Ví dụ, nếu bạn tạo một tài liệu Microsoft Word trên một máy tính Windows, bạn có thể sử dụng Print2Flash để chuyển đổi nó vào một tập tin SWF, và sau đó gửi nó cho một người sử dụng Macintosh và ngược lại.

Các tập tin SWF mà Print2Flash tạo có định dạng giống như những người tạo ra bởi Adobe Flash. File SWF Print2Flash thường nhỏ hơn nhiều so với các loại tài liệu khác, và bạn có thể xem chúng trong bất kỳ trình duyệt có hỗ trợ Flash, hoặc bạn có thể xem trực tiếp trong Adobe Flash Player. Bởi vì bạn có thể nhúng một tập tin SWF Print2Flash trong một trang web, bạn có thể dễ dàng xuất bản các loại tập tin mà hầu hết mọi người không thể dễ dàng xem trên web hiện nay, chẳng hạn như Microsoft Project, Microsoft Visio, và thậm chí AutoCAD. Khi người dùng mở trang web của bạn, các tập tin SWF Print2Flash mở ra ngay lập tức, do đó người dùng có thể xem các tập tin bên trong các trang web. Tài liệu SWF cũng làm việc cũng như các tập tin độc lập. Bất cứ ai đã Adobe Flash Player được cài đặt trên máy tính của họ có thể xem các tập tin SWF Print2Flash.
HTML và SVG tài liệu mà Print2Flash tạo ra có thể được dễ dàng xem trong bất kỳ trình duyệt hiện đại với sự hỗ trợ HTML5 (Internet Explorer, Firefox, Chrome, Opera, Safari, Edge, vv.)

Nhanh tay nhận bản quyền miễn phí tại đây: http://sharewareonsale.com/s/print2flash-giveaway-coupon-sale

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments