Tặng miễn phí bản quyền DxO Optics Pro 9 Elite Edition cho MAC và PC

0
353

3731720_screenshot_1

Tặng miễn phí bản quyền DxO Optics Pro 9 Elite Edition cho MAC và PC

DxO Pro là một công cụ giúp nâng cao chất lượng các bức ảnh được nhà sản xuất làm theo các yêu cầu của những nhiếp ảnh gia. Giao diện của DxO Optics Pro gồm rất nhiều công cụ tự động, tính năng mạnh mẽ để chuyển hóa các bức ảnh có định dạnh RAW và JPEG.

Xóa nhiễu, tối ưu hóa phơi sáng và độ tương phản, nâng cao màu sắc, và thúc đẩy các chi tiết trong tác phẩm của bạn. Nhờ hiệu chuẩn phòng thí nghiệm của hàng ngàn kết hợp của máy ảnh và ống kính, bạn có thể áp dụng điều chỉnh quang học và hình học được hoàn toàn thích nghi với các thiết bị của bạn và nội dung của hình ảnh của bạn.

Phần mềm sẽ tự động phát hiện thiết bị của bạn và các thông số chụp cho mỗi bức ảnh, sau đó ngay lập tức phân tích và tự động chỉnh sửa một cách tinh vi (dựa trên các module DxO Optics)…nhằm để mang lại cho bạn một bức ảnh có chất lượng cao nhất.

DxO OpticsPro – Reveal the RAW emotion. Get the best from your photos thanks to DxO OpticsPro, the image-processing software of reference. Demanding photographers call upon the expertise of DxO for incomparable image quality, regardless of shooting conditions.

Nhận bản quyền miễn phí tại đây: http://sharewareonsale.com/s/dxo-optics-pro-elite-sale

Nhanh tay lên thời gian có hạn nhé mọi người.

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments