Tặng key Wise Duplicate Finder Pro miễn phí mới nhất, phần mềm xóa file trùng lặp

0
494

Wise Duplicate Finder Pro là một công cụ quản lý tập tin trùng lặp có thể giúp bạn tìm và xóa các file trùng lặp bằng cách so sánh tên file, kích thước file hay nội dung. Loại bỏ các bản sao lưu gây phiền nhiễu và giải phóng nhiều không gian hơn trên đĩa cứng của bạn.

Tính Năng:

  • Quản lý bất kỳ loại trùng lắp
  • Tìm các tập tin trống
  • Xlapwstaapj tin trùng lắp tự động bằng tay hoặc tự động
  • Sao lưu và khôi phục

Tìm và Xóa các tập tin trùng lặp trên Windows
Công cụ quản lý tập tin trùng lặp có thể giúp bạn tìm và xóa các tập tin trùng lặp bằng cách so sánh tên tập tin, kích thước tập tin hoặc nội dung. Loại bỏ các bản sao gây phiền nhiễu và giải phóng nhiều không gian hơn trên đĩa cứng của bạn.

Quản lý bất kỳ loại tập tin trùng lặp
Chúng ta tải về rất nhiều tài liệu, hình ảnh, bài hát và phim ảnh trong cuộc sống hàng ngày . Theo thời gian sẽ làm đầy vào ổ cứng của bạn. Bạn thấy thường xuyên không gian đĩa bị đầy ắp . Wise Duplicate Finder có thể giúp bạn định vị và loại bỏ các bản sao không cần thiết, giải phóng không gian đĩa của bạn. Bạn có thể chọn bất kỳ loại bản sao để quản lý với Wise Duplicate Finder.

Tìm tập tin rỗng
Sau khi dọn dẹp các tập tin trên ổ cứng của bạn, bạn có thể bị bỏ lại với một loạt các tập tin trống hoặc các tập tin không có kích thước bạn muốn xóa. Thay vì tìm kiếm chúng theo cách thủ công, bạn sẽ dễ dàng sử dụng công cụ tìm kiếm này cho bạn và xóa chúng.

Xoá bản sao sao bằng tay hoặc tự động
Sau khi quá trình quét hoàn tất, chương trình sẽ hiển thị tất cả các tập tin được nhân đôi trong các nhóm. Wise Duplicate Finder cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát để loại bỏ các bản sao. Bạn có thể đi qua các kết quả tìm kiếm và quyết định bản sao để xóa. Nhưng nếu bạn có một lượng lớn bản sao, sẽ mất rất nhiều thời gian để bạn chọn. Vì vậy hãy để chương trình tự động lưu lại.

Sao lưu và khôi phục
Không bao giờ lo lắng về việc mất tập tin sai do nhầm lẫn. Nếu bạn xóa các tập tin do nhầm lẫn, bạn luôn có thể sử dụng chức năng khôi phục để phục hồi nó. Wise Duplicate Finder cho phép bạn mang chúng trở lại với một cú nhấp chuột.

Tặng key Wise Duplicate Finder Pro

Chúc thành công.

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments