Tặng key Undelete 360 PROFESSIONAL miễn phí – Phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ

0
455

Undelete 360 PROFESSIONAL là phần mềm giúp khôi phục dữ liệu đã xóa khỏi thùng rác hoặc lỡ tay nhấn Shift Delete, ngoài ra còn giúp bạn khôi phục lại ở thẻ nhớ, usb hay bộ nhớ máy ảnh,…Đây là một trong những phần mềm tốt nhất để sử dụng cho việc khôi phục các file vô tình hoặc vô ý xóa từ máy tính của bạn, bất kể phương tiện lưu trữ. Được xây dựng trên một thuật toán rất nhanh và hiệu quả, chương trình sẽ duyệt, tìm kiếm và phục hồi các file đã bị xóa như là kết quả của một tai nạn, một virus hoặc phần mềm máy tính và thất bại.

undelete

Ngoài ra, Undelete 360 PROFESSIONAL còn có thể phục hồi các file bị xóa từ ổ đĩa cứng máy tính, USB / ổ USB và thẻ nhớ, thẻ nhớ dùng trong máy ảnh, điện thoại thông minh và các thiết bị khác, ổ đĩa bút, và nhiều hơn nữa. Phần mềm hỗ trợ cả hai tập tin phục hồi và phục hồi thư mục.

Download file: undelete-360-full.exe

DIRECTIONS

The download link for Undelete 360 PROFESSIONAL is given to you above. Download and install Undelete 360 PROFESSIONAL. After install, run Undelete 360 PROFESSIONAL and register it with the following:

  • License key: UNDLT-VER31-MXX77-SSBBW-W55MM

Enjoy!

Hoặc bạn có thể tự lấy bản quyền cho riêng mình tại đây.

Chúc các bạn thành công. Thời gian có hạn, nhanh tay nhé mọi người.

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments