Tặng bản quyền phần mềm phục hồi dữ liệu bị mất – Do Your Data Recovery

0
453

Phần mềm này có tốc độ khôi phục nhanh, lấy lại nguyên vẹn nội dung và định dạng các dữ liệu, đồng thời có thể cứu dữ liệu bị mất do nhiều nguyên nhân khác nhau như xóa, định dạng, virus tấn công, mất điện, mất phân vùng…

Tặng bản quyền phần mềm phục hồi dữ liệu bị mất Download Do Your Data Recovery

Do Your Data Recovery có khả năng phục hồi dữ liệu bị mất từ ổ cứng, ổ đĩa cứng gắn ngoài, phân vùng bị mất, các phương tiện lưu trữ di động như ổ đĩa USB, thẻ SD, thiết bị kỹ thuật số, Server, RAID. Nếu bạn có các các dữ liệu máy tính bị mất do xóa, format, mất phân vùng, nhiễm virus, hệ điều hành bị lỗi thì đây là phương pháp khôi phục hiệu quả mà bạn nên lựa chọn. Trên máy tính hiện có phần mềm Recuva được xem là có khả năng phục hồi mạnh mẽ và hỗ trợ hầu hết các định dạng dữ liệu. Phần mềm Recuva cũng cho phép lấy lại dữ liệu bị mất do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Để lấy lại dữ liệu bằng Do Your Data Recovery, bạn chỉ cần xác định phân vùng hoặc thiết bị chứa dữ liệu đã mất, chọn định dạng cho tập tin dữ liệu và tiến hành Scan để xem hiển thị kết quả theo thư mục. Phần mềm này sẽ tìm kiếm tập tin nhanh chóng bằng những thuật toán lọc thông minh. Recover My Files cũng là ứng dụng hỗ trợ người dùng khôi phục dữ liệu hiệu quả và chính xác, Recover My Files còn giúp khôi phục các tài liệu từ ổ đĩa cứng bị hỏng hoặc phân vùng lỗi.

Do Your Data Recovery hỗ trợ phục hồi dữ liệu trên các phân vùng FAT 12/16/32, exFAT, NTFS, NTFS 5, ext 2 và ext 3. Các loại tập tin có thể khôi phục gồm hình ảnh, nhạc, video, email, tài liệu. Bạn cũng sẽ dễ dàng xác định được vị trí các tập tin muốn khôi phục, xem trước các tập tin trong quá trình khôi phục. Nếu ban cần một công cụ chuyên dụng để khôi phục tập tin hình ảnh thì Wondershare Photo Recovery là lựa chọn hợp lý. Phần mềm Wondershare Photo Recovery sẽ khôi phục nguyên vẹn chất lượng hình ảnh.

Các tính năng chính của Do Your Data Recovery:

  • Khôi phục dữ liệu bị mất
  • Hỗ trợ nhiều loại thiết bị lưu trữ
  • Phục hồi các phân vùng bị xóa
  • Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin
  • Tìm kiếm và lọc dữ liệu nhanh chóng

Hướng dẫn nhận Bản quyền Do Your Data Recovery:

https://youtu.be/juw-WM4767c

Chúc các bạn thành công!

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments