Tặng bạn key HD Video Converter Factory Pro 2019 miễn phí 30$

0
466

Chào mừng bạn đến với mùa tựu trường một lần nữa! WonderFox 2019 Back To School Giveaway đã bắt đầu! Năm nay WonderFox liên minh với bảy công ty khác bao gồm FotoJet, Auslogics, WiseCleaner, Epubor, Iris, DoYourData và PCWinSoft, chuẩn bị một chiến dịch tặng phần mềm tuyệt vời cho tất cả các bạn và mỗi bạn có thể nhận được một món quà đáng ngạc nhiên trong sự kiện này! Mọi người đều có thể nhận được phần mềm này miễn phí với tổng giá trị là $ 230! Bạn còn chờ gì nữa? Hành động bây giờ!

Một số tính năng HD Video Converter Factory Pro 2019

Các phần mềm được khuyến mại đợt này gồm các phần mềm bên dưới ( Xin phép các bạn tự tìm hiểu kĩ chức năng chi tiêt của các phần mềm, vì giới thiệu chi tiết sẽ rất dài. Vì thế mong các bạn thông cảm)

WonderFox HD Video Converter Factory Pro – chuyển đổi video sang hơn 300 định dạng, tải video trực tuyến và chỉnh sửa video

Wise Care 365 – Dọn dẹp registry và các tập tin rác trên PC của bạn. Bảo vệ sự riêng tư của bạn và làm cho PC của bạn an toàn hơn.

Iris Pro – Phần mềm bảo vệ mắt trước máy tính. Chặn ánh sáng xanh có hại, giảm PWM và chế tạo

Disk Defragmentation -Một trong những trình chống phân mảnh nhanh nhất và hiệu quả nhất để chống phân mảnh và sắp xếp lại các tệp trên ổ cứng của bạn

Epubor KCR Converter – Chuyển đổi Kindle Cloud Reader sang EPUB miễn phí DUB, Mobi, AZW3 chỉ bằng một cú nhấp chuột.

FotoJet Collage Maker – Một ứng dụng đồ họa đa năng trực tuyến. Tạo lưới ảnh và ảnh ghép tuyệt đẹp, thẻ ảnh DIY, áp phích, truyện tranh

DoYourData Uninstaller Pro 5.0 – Trình gỡ cài đặt mạnh mẽ giúp dễ dàng gỡ cài đặt các chương trình không mong muốn và dọn sạch tất cả các tệp liên quan.

1AV Sound Recorder Giveaway – Phần mềm ghi âm 1AV là một phần mềm ghi âm với khả năng thu âm thanh từ bất kỳ nguồn nào có sẵn trên PC.

Tặng bạn key HD Video Converter Factory Pro 2019 miễn phí 30$

Chỉ cần tải về cài đặt là có ngay bản quyền nhé.

Link đây nè và còn 1 đóng chương trình ở đây nè

Chúc các bạn thành công.

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments