Tặng bạn $46.99 bản quyền Sothink Blu-ray Copy chính hãng

0
426

Sothink Blu-ray Copy là một phần mềm sao chép đĩa Blu-ray bao gồm tất cả việc sao chép bất kỳ đĩa Blu-ray không được bảo vệ vào đĩa trống Blu-ray / DVD / AVCHD , hoặc vào ổ cứng máy tính như là các tập tin ISO hoặc thư mục. Nó có 5 chế độ sao chép : Full Disc, Main Movie, Customize, Clone/Burn & Merge . Bạn có thể chọn bất cứ điều gì để được đáp ứng yêu cầu của bạn. Các tính năng bắt mắt nhất là khả năng tương thích với 3D Blu-ray, cho phép người sử dụng để tạo 3D Blu-ray sang định dạng 3D chính thức , định dạng Side-by-Side 3D, thậm chí sang định dạng 2D thông thường.

blue_ray_copy_img1

Để nhận bản quyền miễn phí bạn click vào đây: http://sharewareonsale.com/s/sothink-blu-ray-copy-giveaway-coupon-sale

Thời gian có hạn, nhanh tay nhận bản quyền nhé các bạn.

Sao chép và Rip tất cả Blu-rays bao gồm cả 3D
Sothink Blu-ray Copy có thể sao chép tất cả các đĩa Blu-ray không được bảo vệ bao gồm cả những 3D, với tốc độ nhanh và chất lượng đầu ra tuyệt vời. Người dùng có thể quyết định để sao chép 3D Blu-ray sang định dạng 3D ban đầu, hoặc sang định dạng Side-by-Side 3D, hoặc thậm chí chuyển đổi sang định dạng 2D thông thường.

Sao chép với 5 chế độ để đáp ứng nhu cầu khác nhau
Sothink Blu-ray Copy đã chuẩn bị lên đến 5 chế độ sao chép khác nhau để đáp ứng nhu cầu khác nhau trong tất cả các loại tình huống. Nó cũng cho phép sao chép đĩa Blu-ray vào ổ cứng máy tính như là các tập tin và thư mục ISO để lưu các đĩa Blu-ray trống đắt tiền.

Sao chép đĩa Blu-ray sang đĩa DVD vân giữ lại định dạng Blu-ray
Sao chép và ghi tiêu đề Blu-ray chính cho một đĩa DVD trắng nhưng vẫn giữ định dạng Blu-ray có lẽ là tính năng đáng kể nhất.

Chế độ Full Disc
Chế độ Full Disc sao chép tất cả mọi kích thước trên đĩa BD-50 mà không làm giảm chất lượng, hoặc kích thước BD-25 với tỷ lệ nén nhất định.

Chế độ Main Movie
Chế độ Main Movie tính năng chỉ sao chép tiêu đề phim chính.

Chế độ Customize
Chế độ Customize cho phép người dùng sao chép đĩa Blu-ray với công cụ ưa thích mà thôi.

Chế độ Merge
Theo nghĩa đen, chế độ Merge cho phép người dùng kết hợp nhiều chức danh khác nhau từ Blu-ray với nhau, và sau đó sang ổ cứng như tập tin ISO hoặc thư mục, hoặc ghi trực tiếp lên đĩa trống.

Chế độ Clone/Burn
Chế độ Clone/Burn tạo ra đĩa hoàn hảo 1: 1 bit-to-bit của bất kỳ đĩa Blu-ray, tập tin ISO hoặc thư mục. Các đầu ra chỉ có thể là tập tin ISO hoặc sang đĩa Blu-ray trống.

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x