Tải về bộ cài đặt KIS 2017 – Download Kaspersky Internet Security 2017 mới nhất

0
369

Download Kaspersky Internet Security 2017

Bộ cài đặt Kaspersky Internet Security 2017 miễn phí 3 tháng sử dụng

kaspersky-2017-beta

Kaspersky 2017 tương thích hoàn toàn với các hệ điều hành Windows 7, 8.1, 10
(Lưu ý: không tương thích với win XP)

 • Audio Control (Kiểm soát âm thanh): chặn truy cập Microphone đối với các ứng dụng bị xếp vào nhóm “Giới hạn cao” hoặc “Không tin tưởng”. Các ứng dụng nhóm “Giới hạn thấp” sẽ được hỏi ý kiến người dùng khi truy cập Microphone. Tính năng Audio Control hoạt động độc lập với tính năng Webcam Access.
 • Trusted Application Mode (Chế độ ứng dụng tin tưởng): được di chuyển đến cửa sổ “Show Additional Tools”. Có thêm tuỳ chọn để “Khởi động nhanh” chức năng này
 • Manage Application (Quản lý ứng dụng): cải tiến giao diện và xử lý lại cửa sổ “Nhận dạng dữ liệu (Indentity Data)”. Trong cửa sổ Quản lý ứng dụng, có thể sắp xếp theo ứng dụng đang sử dụng mạng. Bây giờ người dùng có thể phân loại các ứng dụng không biết đến bất kì nhóm nào.
 • Antivirus Database (CSDL mẫu virus): giảm dung lượng của Database trên ứng dụng khi phát hành để tiện cho việc phát hành. Tuy nhiên, Database sẽ được thêm đầy đủ khi cập nhật lần đầu.
 • Do not Track (Không theo dấu): chức năng mới giúp phát hiện và ngăn chặn các truy vấn theo dấu từ các trang web. Chức năng cũng cho phép kiểm tra các truy vấn theo dấu trong hệ thống được tìm thấy và chọn lọc để ngăn chặn. Danh sách cho phép của các trang web đáng tin cậy cũng được cung cấp trong chức năng này.
 • Safe Money (An toàn giao dịch tài chính): được phát triển lại theo một hướng mới hoạt động không dựa trên các Plugins trong hầu hết các trường hợp. Plugins chỉ cần thiết trong một vài trường hợp như mua hàng trong cửa hàng trực tuyến.
 • Password Manager (Quản lý mật khẩu): giúp quản lý tất cả các mật khẩu của bạn.
 • System Changes Control (Kiểm soát thay đổi hệ thống): cửa sổ thông báo sẽ được hiển thị cho người dùng khi bất kì phần mềm của bên thứ 3 nào đang cố gắng thực hiện các thay đổi lên cài đặt trình duyệt web hoặc thêm các tiện ích mở rộng vào trình duyệt..
 • Tương thích với KidSafe (bảo vệ trẻ em): hoạt động song hành với tính năng bảo vệ trẻ em.

NHỮNG TÍNH NĂNG MỚI ĐƯỢC UPDATE TẠI PHIÊN BẢN KASPERSKY INTERNET SECURITY 2017

 • Quét máy tính để tìm và gỡ bỏ các phần mềm “đi kèm” không mong muốn (Potential Unwanted Programs – PUPs)
 • Tìm và hỏi ý kiến người dùng về việc nâng cấp các ứng dụng đã cài trên máy nhằm bảo đảm các phần mềm thông dụng (PDF reader, Adobe Flash, Winrar…..) không dính những lỗi bảo mật, tạo điều kiện cho hacker tấn công máy i dùng thông qua các lỗi bảo mật đó.
 • Cho phép người dùng có thểtính ngườ chọn duyệt web bằng VPN (dùng công nghệ của Hotspot shield), nhằm đảm bảo tính riêng tư cho người dùng khi sử dụng wifi công cộng

Đặt mua Kaspersky Internet Security 2017 giá rẻ nhất

Cám ơn các bạn.

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments