Tải trình duyệt Bchrome mới nhất, Bchrome Offline

0
364

Trên nền tảng mở Chromium, nhiều trình duyệt đã ra đời trong đó có thể kể Google Chrome, Cốc Cốc, Opera. Tùy vào nhà sản xuất mà tùy chỉnh khác nhau.

Bchrome

Bkav cũng cho ra sản phẩm Bchrome, hiện nay Bchrome đang dần cải thiện và mang lại nhiều trải nghiệm khác biệt cho người sử dụng. Bạn có thể tải để trải nghiệm thử nhé.

Một số tính năng khuyến bạn phải tải ngay Bchrome:

  • Mouse gesture Mouse Gesture – Chuột điều hướng: cho phép điều khiển các tab, cửa sổ của trình duyệt thông qua việc nhấn và di chuyển chuột phải, tiết kiệm thời gian khi duyệt web.
  • Smart Browser – Duyệt thông minh:Khởi động cực nhanh chỉ trong 1s, tiết kiệm bộ nhớ, mở cùng lúc nhiều tab trên trình duyệt mà không ảnh hưởng đến các chương trình khác.
  • Download nhanh: Download siêu nhanh, tự động bắt nhạc/ video trên các trang Youtube, Mp3 Zing, Nhaccuatui… với tốc độ có thể nhanh gấp 10 lần thông thường, thay thế hoàn toàn IDM, download cả album chỉ với 1 lần click chuột.
  • Bàn phím Bkav Bchrome được tích hợp sẵn bộ gõ tiếng Việt do Bkav phát triển, thay thế hoàn toàn các bộ gõ tiếng Việt phổ biến khác như: Vietkey, Unikey…
  • Từ điển eDict: Bchrome được tích hợp tất cả các tính năng của từ điển eDict do Bkav phát triển, bạn có thể tra nhanh ngay chính trên trình duyệt.
  • Phím tắt Phím tắt sẽ giảm thiểu thời gian và tăng hiệu suất sử dụng trình duyệt.

Tải trình duyệt Bchrome mới nhất cho điện thoại, máy tính:

Chúc các bạn vui vẻ!

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments