Tại sao Norton lại hết hàng và phần mềm nào có thể thay thế?

0
381

Norton chính thức hết hàng và ngừng bán Norton tại Việt Nam. Bây giờ phải đi mua sản phẩm tại nước ngoài hay dùng phần mềm diệt virus của hãng khác, phần mềm nào đủ khả năng thay thế.

Năm 2016 là năm đầu tiên các nhà phân phối Norton tại Việt Nam ngừng bán sản phẩm hàng này dẫn đến tình trạng cháy hàng. Các đại lý không còn hàng để bán. Một số đại lý nhập hàng nước ngoài về bán với giá khá cao.

Chúng ta phải nhìn nhận mảng Internet Security của Norton cực mạnh, các ngân hàng hầu như dùng Norton trong đó có cả Vietcombank. Nhưng thực thấy Norton Antivirus không mạnh như kỳ vọng và dần xếp dưới các hãng bảo mật như Kaspersky, Bit, Eset hay Trend Micro trong các cuộc thử nghiệm.

Chúng tôi đang bán phần mềm Eset Smart Security thay thế cho Norton. Cùng là ngôn ngữ Tiếng Anh và yêu cầu cấu hình nhẹ nhàng, Eset dần được nhiều khách hàng tin tưởng và thay thế cho phần mềm Norton đang sử dụng.

Trong cuộc kiểm tra mới nhất của trang http://www.av-comparatives.org/ vào tháng 11 năm 2015, phần mềm Norton còn không có tên trong những phần mềm diệt virus tốt nhất mà thay vào đó là Kaspersky, Trend Micro, Avast, Bit và Eset ….

Kaspersky là phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2015 nhưng khi quét thường nặng máy, đó cũng là nhượt điểm duy nhất mà theo chúng tôi người dùng nên xem xét trước khi mua.

Còn Trend MicroEset thì nhẹ nhàng và hiệu quả. Bạn có thể chọn 1 trong 2 phần mềm trên nếu máy bạn đang có cấu hình trung bình hoặc yếu ( Trend Micro).

Đặt biệt 3 phần mềm trên điều cho dùng thử 30 ngày, bạn có thể cài đặt để cảm nhận và đặt mua.

Đặt mua Trend Micro 2016 giá rẻ nhất

Đặt mua Eset Smart Security 2016 giá rẻ nhất

Đặt mua Kaspersky Internet Security 2016 giá rẻ nhất

Chúc các bạn tìm được phần mềm diệt virus như ý.

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments