Tải Bkav 2016, Bkav Pro 2016. Dùng thử Bkav pro miễn phí 30 ngày mới nhất

0
430
Tải bkav pro 2016 internet security miễn phí, phần mềm diệt virus Bkav Pro 2016 với nhiều tính năng cực mạnh, công nghệ mới giúp bảo vệ máy tính và dữ liệu của bạn an toàn tuyệt đối.

Bkav 2016 được bổ sung và hoàn thiện 1 loạt các tính năng như: Safe Payment (thanh toán điện tử an toàn), Safe Download, Anti Fake AV (chống phần mềm diệt virus giả mạo), công nghệ phòng vệ dựa trên cộng đồng, khả năng phát hiện Rootkit thời gian thực, công nghệ bảo vệ ổ đĩa Share mạng LAN và tính năng Bàn phím ảo….

bkav pro 2016, tai bkav pro 2016

Làm sao để dùng thử Bkav Pro 2016 30 ngày miễn phí?

Với phiên bản Bkav Pro mới, Bkav đã cho phép người dùng dùng thử Bkav Pro miễn phí 30 ngày với đầy đủ tính năng. Để dùng thử bạn có thể đăng ký tại link này.

Bkav pro crack, bkav pro crack. Có nên crack bkav hay không?

 • Bkav Pro quản lý bản quyền trên máy chủ Bkav. Việc crack chỉ thay đổi thông tin bản quyền trên máy tính của bạn, khi Bkav update cơ sở dữ liệu sẽ báo lỗi bản quyền ngay. Do đó việc crack bkav pro là không nên.
 • Crack Bkav Pro dẫn đến không thể update được cơ sở dữ liệu, việc này làm cho máy tính của bạn không thể có được mẫu nhận diện, mẫu virus mới nhất. Việc này là không nên vì máy tính của bạn sẽ không an toàn.
 • Công cụ crack có thể chứa mã độc, thay vì cài diệt virus để diệt mã độc và bảo vệ máy tính của bạn thì vô tình bạn lại hại mình không cài thêm mã độc vào máy.

Bkav pro 2016 và Kaspersky 2016 ai mạnh hơn, tốt hơn?

 • Bkav Pro có đội ngũ chăm sóc khách hàng tốt nhất, vì thế khi người dùng có vấn đề virus hay sự cố máy tính thì có thể gọi ngay cho Bkav để được hỗ trợ, điều này không được tốt khi bạn dùng Kaspersky.
 • Kaspersky có giao diện đẹp, phần mềm chạy đa nhiệm, độ tương thích và ổn định cao – Bkav Pro thì không ổn định bằng Kaspersky được.
 • Kaspersky hoạt động ì ạch và hay đơ máy với cấu hình yếu hoặc trung bình còn Bkav Pro thì lại chạy nhẹ nhàng.

Đây không phải là so sánh nhưng những yếu tố cơ bản giúp bạn có thể lựa chọn để kiểm tra, trải nghiệm trước khi chọn mua 1 sản phẩm.

Bkav Pro 2016 có tốt không? Bkav Pro 2016 có tương thích với Windows 10 chưa?

 • Bkav Pro 2016 được đánh giá là phần mềm tốt và hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Phần mềm đẳng cấp quốc tế với đội ngũ hỗ trợ nhanh và hoạt động 24/7
 • Bkav Pro 2016 hoàn toàn tương thích với Windows 10 rồi các bạn nhé. Nhưng có 1 chú ý với các bạn đang dùng Windows bản 7,8, 8.1 khi upgrand lên Windows 10 thì nên tháo gỡ Bkav Pro, up lên xong rồi tải Bkav Pro lại chứ không sẽ lỗi màn hình xanh.

Bộ 4 Bkav Pro và Bộ 1 Bkav Pro có gì khác nhau và giống nhau?

 • Bộ 1 Bkav Pro là thẻ Bkav Pro có in một mã kích hoạt Bkav Pro 1 năm, bạn có thể kích hoạt ngay hoặc để lại, thời gian không giới hạn.
 • Bộ 4 Bkav Pro là thẻ Bkav Pro có in 4 mã Bkav Pro lên 1 thẻ khách hàng. Bạn có thể kích hoạt ngay hoặc để lại, giới hạn kích hoạt là 30 ngày kể từ khi kích hoạt mã đầu tiên.
 • Nếu bạn kích hoạt ngay thì mã 4 hay mã 1 đều giống nhau vì bản quyền 12 tháng và được bảo hành mãn hạn sử dụng.

Link tải Bkav Pro 2016, tải bkav pro offline mới nhất:

Download Bkav Pro 2016 (mới nhất tương thích Windows 10)

Bkav Pro báo lỗi trong quá trình tải về?

Khi Bkav Pro báo lỗi trong quá trình tải về bạn nên tải bộ cài đặt Offline về để cài đặt nhé. Bạn có thể tải về cài cho một số máy không có mạng hoặc đang tiết kiệm dung lượng mạng, ưu điểm là cài đặt nhanh và không gặp lỗi vặt khi cài.

 • Download Bkav Pro 2016 Offline Setup (Bộ cài đặt Offline không cần Internet)
 • Download Bkav Pro 2016 Offline Setup (File nén BkavProOfflineSetup.zip)
 • Download Bkav Pro 2016 Portable (Chạy luôn ko cần cài đặt)

Đặt Bkav pro 2016 ở đâu, đặt mua bkav pro giá rẻ?

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm bán phần mềm diệt virus và trong đó Bkav Pro. Chúng tôi hiểu cơ chế và luôn có giá rẻ nhất cho khách hàng. Mua hàng tại Vhieu sẽ được nhiều quyền lợi trong quá trình sử dụng, và tất nhiên là bạn vẫn được công ty Bkav bảo hành vì đây là hàng chính hãng.

Đặt mua Bkav Pro 2016 giá rẻ nhất thị trường

Đặt mua nhanh gọi số 0968 108 179 hoặc 0941 453 453

Trân trọng!

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments