Sửa lỗi Bitdefender cài đặt hiện bảng trắng ko đăng nhập được vào Center

0
354

Sửa lỗi Bitdefender cài đặt hiện bảng trắng ko đăng nhập được vào Center

Nguyên nhân bị lỗi: Trình đăng nhập Bitdefender Center không còn hỗ trợ Windows 7 và Internet Explorer 8 dẫn đến không thể hiển thị bảng đăng nhập tài khoản và hiển thị màn hình trắng.

Hướng dẫn sửa lỗi đăng nhập được vào Bitdefender Center:

Có 2 cách để sửa lỗi này, bạn có thể làm theo 1 trong 2 cách nhé.

Cách 1: Hướng dẫn sửa lỗi không đăng ký được tài khoản Bitdefender Central khi cài

Cách 2: Thêm bản quyền trực tiếp vào my Bidefender, tải về cài để bỏ qua bước đăng nhập.

Do cửa sổ Bitdefender Center yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản và nhập mã kích hoạt bản quyền bị lỗi trắng vì không tương thích với Windows 7 nên bạn cần phải đăng nhập và kích hoạt bản quyền Bitdefender trước khi cài đặt phần mềm vào máy. Bạn hãy thực hiện các bước sau để làm việc này:

  • Đầu tiên, bạn hãy gỡ bỏ hoàn toàn Bitdefender đã cài đặt trên máy theo hướng dẫn tại đây
  • Tiếp đó, bạn mở trình duyệt Google Chrome hoặc Firefox rồi truy nhập vào địa chỉ sau để đăng nhập tài khoản Bitdefender Center của mình: https://central.bitdefender.com. Nếu bạn chưa có tài khoản Bitdefender thì hãy bấm vào dòng chữ “Don’t have a Bitdefender account? Create one” để tạo tài khoản mới sau đó mới đăng nhập được.
  • Sau khi đăng nhập thành công, tại cột bên trái, bạn bấm vào dòng chữ “My Subscriptions“. Tiếp đó, tại bảng bên phải, bạn bấm vào nút “ACTIVATION CODE” rồi nhập mã bản quyền gồm 7 ký tự vào ô “Enter code here…” sau đó bấm “ACTIVATE” để kích hoạt và thêm bản quyền vào tài khoản của bạn.

 

  • Sau khi mã bản quyền đã được thêm vào tài khoản thành công, tại cột bên trái, bạn bấm vào mục “My Devices” sau đó tại bảng bên phải bạn bấm vào nút “INSTALL BITDEFENDER” rồi bấm “DOWNLOAD” để tải về bộ cài đặt của phần mềm (bộ cài này đã được tích hợp các thông tin đăng nhập và thông tin bản quyền của bạn)

  • Cuối cùng, bạn hãy cài đặt Bitdefender từ bộ cài đặt được tải về ở bước trên. Sau khi cài đặt thành công, Bitdefender sẽ tự động đăng nhập và kích hoạt bản quyền cho máy tính của bạn mà không cần bạn thao tác thêm nữa. Cửa sổ chính của phần mềm Bitdefeder sẽ hiện ra mà không bị lỗi màn hình trắng như trước nữa

Chúc bạn thành công!

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments