Share Key Norton Security 2019 2018 bản quyền 90 ngày

0
1313

Norton Internet Security là phần mềm diệt virus và bảo mật của hãng Symantec (Mỹ). Norton Internet Security là phiên bản diệt virus cao cấp giúp máy tính chống lại virus và các lỗ hổng bảo mật với khả năng bảo vệ tự động theo thời gian thực và cảnh báo cho người dùng bất cứ khi nào có sự xâm nhập của virus.

Norton Internet Security được tích hợp các chức năng và công nghệ cao cấp như: Tính năng tường lửa, tính năng giám sát và quản lý con cái, Công nghệ 5 lớp bảo vệ (đã được cấp bằng sáng chế), công nghệ chống đánh cắp nhận dạng và khả năng giám sát các nguy cơ bảo mật trực tuyến 24/7.

Lợi ích cho bạn:

  • Cung cấp bảo vệ thời gian thực chống lại các phần mềm độc hại hiện có và đang nổi lên bao gồm cả phần mềm ransomware và virus.
  • Mang đến sự bảo vệ toàn diện mà bạn không thể nhận được từ phần mềm chống vi-rút miễn phí hoặc hệ điều hành của máy tính. Bảo vệ tốt hơn và nhanh hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Key Norton Security 2019 2018 bản quyền 90 ngày

Để được key Norton Security bản quyền 90 ngày miễn phí, hãy tải xuống trình cài đặt tại đây.

Đặt mua key Norton giá rẻ nhất

Cài đặt phần mềm, sau khi khởi chạy bộ bảo mật, trước tiên hãy tạo một tài khoản Norton để lưu key lại và cập nhật cơ sở dữ liệu, sau đó khởi động lại máy tính của bạn và bắt đầu sử dụng.

Chúc thành công.

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments