Saints Row 2: Game đỉnh một thời đang được tặng miễn phí 100%

0
364

Khởi đầu như một tựa game ăn theo GTA với nội dung nhí nhố hơn, nhưng Saints Row đã dần chứng tỏ được nét hấp dẫn riêng của mình qua những phiên bản sau này với gameplay hài hước gần như không có đối thủ trong thể loại game thế giới mở. Ở thời điểm hiện tại, Saints Row 2 – tựa game ra mắt năm 2008 đang được tặng miễn phí hoàn toàn trên hệ thống GOG ( một cửa hàng trực tuyến tương tự như Steam) và bất cứ ai đều có thể tải về để trải nghiệm ngay sau khi đăng ký tài khoản.

Cũng giống như các tựa game được tặng miễn phí trên Steam, sau khi tải Saints Row 2 về nó sẽ thuộc quyền sở hữu của bạn vĩnh viễn. Hiện trên trang chủ của GOG không đề cập đến thời điểm bao giờ kết thúc khuyến mại nên tốt hơn hết là các bạn nên thực hiện quá trình download càng sớm càng tốt để tránh bỏ lỡ một tựa game hấp dẫn.

Giới thiệu qua một chút về Saints Row 2, game lấy bối cảnh ở thành phố giả tưởng Stilwater, nơi được cai quản bởi tập đoàn xấu xa mang tên gọi Ultor. Bạn vào vai thủ lĩnh của băng nhóm đường phố Street Saints với nhiệm vụ đấu tranh chống lại cường quyền cũng như sự cạnh tranh đến từ các băng đảng xã hội đen khác.

Nhận bản quyền miễn phí 100%

  • Truy cập trang KM: http://bit.ly/2os3zQx
  • Thời gian chỉ hơn 1 ngày thôi, nhanh tay nhé các bạn.

Chúc vui vẻ!

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments