Rainlendar Pro v2.15 Build 162 (x86/x64) Full – Ứng dụng lịch để bàn treo máy tính

0
433

Rainlendar là một lịch cá nhân và mạnh mẽ sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và xem tất cả các nhiệm vụ và sự kiện quan trọng của bạn. Chương trình cho phép bạn giữ các nhiệm vụ và sự kiện của mình trong các danh sách riêng biệt, cho phép bạn giữ cho cuộc sống của mình được tổ chức tốt hơn. Ứng dụng này cũng sẽ thông báo trước cho bạn về các nhiệm vụ và sự kiện sắp tới.

Rainlendar sẽ lưu trữ thông tin của bạn ở định dạng iCalWiki tương thích với phần lớn các tiện ích lịch. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng chuyển dữ liệu của mình giữa các ứng dụng khác nhau. Bạn có thể thay đổi giao diện của chương trình bằng cách sử dụng nhiều giao diện khác nhau.

Rainlendar có thể hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ khác nhau và có thể được sử dụng trên tất cả các nền tảng chính, bao gồm Linux, Mac OS X và MS Windows.

Các tính năng của Rainlendar Pro

Sự kiện và nhiệm vụ

Rainlendar hỗ trợ các sự kiện và nhiệm vụ mà cả hai được giữ trong các danh sách riêng biệt. Điều này giúp bạn giữ cho cuộc sống của bạn được tổ chức tốt hơn và giúp dễ dàng hơn để xem những gì sắp tới bạn cần làm.

Báo thức

Nhận thông báo nâng cao trước khi sự kiện đến hạn để bạn không quên các sự kiện quan trọng của mình. Cũng có thể báo lại nếu bạn muốn được nhắc về nó sau.

Dựa trên các tiêu chuẩn

Tất cả dữ liệu được lưu trữ ở định dạng iCalWiki tiêu chuẩn (RFC2445) được hầu hết các ứng dụng lịch hỗ trợ. Điều này giúp dễ dàng chuyển các sự kiện giữa các ứng dụng.

Rất tùy biến

Giao diện của lịch có thể được thay đổi với giao diện. Bạn cũng có thể trộn các giao diện lại với nhau và có nhiều cửa sổ hiển thị như bạn muốn.

Bản địa hóa

Đã được dịch sang hơn 50 ngôn ngữ khác nhau để bạn có thể sử dụng nó bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Cũng có thể sử dụng bất kỳ ngôn ngữ nào khi tham gia các sự kiện.

Nền tảng độc lập

Ứng dụng hoạt động trong tất cả các hệ điều hành chính: Windows, Mac OS X và Linux. Tất cả dữ liệu, giao diện, ngôn ngữ và tập lệnh đều giống nhau trong tất cả các nền tảng để bạn có thể dễ dàng di chuyển giữa chúng.

Download Rainlendar Pro v2.15 Build 162 (x86/x64) Full – Ứng dụng lịch để bàn

Link trang chủ: https://drive.google.com/file/d/194e4rmtEaPbt9_ZoRmRcKO7Tp_dxpVQe/view

Chúc các bạn thành công.

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x