Phần mềm Phục hồi dữ liệu DiskGetor Data Recovery 4 Full Key

0
1664

Một lần ngồi nghịch ngợm máy tính của đứa bạn, mình vô tình xóa mất cái thư mục ảnh với nhạc. Lo sốt vó vì không biết làm cách nào để lấy lại, mình mạnh dạn vào Google và gõ “khôi phục dữ liệu” và chọn ngay một công cụ có tên DiskGetor Data Recovery ngay ở mấy dòng đầu. Chỉ sau mấy phút thao tác tải, cài đặt và tiến hành theo hướng dẫn, mình lấy lại được mấy cái dữ liệu đó. Cũng may bạn mình không biết sự việc này, mình rất biết ơn ứng dụng này và về nhà tải ngay trên máy tính.

Vì vội vàng quá nên mình cũng chưa khám phá được hết mấy cái tính năng khá hay ho của thằng này. Quả là rất tiện lợi các bạn nhé, nó có thể lấy lại dữ liệu bị xóa, dữ liệu bị mất, bị hỏng do định dạng lại đĩa cứng, ổ cứng bị hỏng, ổ cứng đã Ghost, đĩa cứng đã format, USB…. Mình đã test thử gần hết các trường hợp này và kết quả ngoài mong đợi nhé. Không chỉ có thể khôi phục chỉ trong một vài phút, nó còn đảm bảo nguyên vẹn tập tin ban đầu cho bạn.

DiskGetor Data Recovery vừa nhẹ, vừa nhanh và lại hiệu quả không kém các phần mềm tương tự đâu nhé. Link tải Full dưới đây chức năng khá đầy đủ rồi, mình cũng đính kèm hướng dẫn cách Add Key để dùng vĩnh viễn luôn.

Hướng Dẫn Active DiskGetor Data Recovery

Sử dụng thông tin bên dưới để đăng ký DiskGetor Data Recovery 3.2.8

Download phần mềm DiskGetor Data Recovery 4

 Name: Rigel//TSRhKey : 983CB0F1CBC8D828

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments