Phần mềm diệt virus Trend Micro Titanium có tốt không?

0
366
Hiện nay nhiều khách hàng đang phân vân không biết dùng phần mềm trend micro có tốt không, phần mềm trend micro là của nước nào và sức mạnh của phần mềm đang ở đâu so với các phần mềm khác. Mình xin giới thiệu đến các bạn một số thứ hạng và tính năng chính.

Phần mềm diệt virus Trend Micro titanium là sản phẩm của hàng Trend Micro Incorporated, hãng chuyên về bảo mật củaNhật Bản (Japan)

trend micro 2016 gia re, suc manh cua trend micro 2016

Với phiên bản Trend Micro 10, Trend Micro đã tương thích tốt nhất và hoàn thiện nhất với phiên bản Windows 10 mới nhất, phần mềm đang được nhiều người sử dụng bởi được sử hữu nhiều công nghệ mới hiện đại và bảo mật thông tin tuyệt đối cho người dùng.

Các tính năng mới được cập nhật trong phiên bản Trend Micro Security 10 gồm:

  • Cloud Storage Scanner: quét kho lưu trữ trực tuyến bảo vệ người dùng trước những hiểm họa được lưu trữ hoặc chia sẻ trên nền lưu trữ Microsoft OneDrive.
  • Secure Browser: trình duyệt an toàn cho việc giao dịch trực tuyến trong gói sản phẩm Trend Micro Maximum Security 10 đi kèm với Trend Micro Password Manager, giúp người dùng quản lý tất cả các mật khẩu của mình trong khi sử dụng một trình duyệt an toàn để bảo vệ họ chống lại những phần mềm đánh cắp thông tin như Spyware và Trojan.
  • Ransomware Protection: giải pháp phòng thủ chống lại sự gia tăng của mã độc khóa dữ liệu và tống tiền trên toàn thế giới. Trend Micro Security 10 sẽ bảo vệ người dùng trước những thao tác mã hóa thông tin trái phép.
  • Trend Protect Toolbar: với SSL Checker bảo vệ người dùng khi ghé thăm các trang web tài chính hoặc mua sắm bằng cách kiểm tra các chứng chỉ mã hóa mà họ đang được sử dụng và sẽ cảnh báo nếu đó là những chứng chỉ giả mạo.

Sức mạnh Trend Micro đã được kiểm chứng như thế nào?

Mua phần mềm Trend Micro Titanium 2016 giá rẻ ở đâu?

  • Hiện tại VHIEU đang là đại lý cấp 1 của Trend Micro Việt Nam, chúng tôi cam kết bán sản phẩm Trend Micro giá rẻ nhất thị trường. Sản phẩm chính hãng được bảo hành mãn hạn, trong quá trình sử dụng công ty Trend Micro Việt Nam sẽ hỗ trợ và chăm sóc quý khác.
  • Chúng tôi là đại lý, nhập hàng số lượng lớn nên giá tốt hơn các bạn mua lẻ, với số lượng đó chúng tôi luôn có giá tốt nhất cho khách hàng. Bán phá giá để khách hàng có thể mua với giá rẻ nhất, kèm theo đó là nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng.

Đặt mua Trend Micro Titanium 2016 giá rẻ nhất

Đặt mua Trend Micro Titanium Internet Security 10 (2016) giá rẻ nhất thị trườngChỉ 139.000đ / 15 tháng

Đặt mua nhanh gọi 0941 453 453 hoặc 0968 108 179

Tổng đài Trend Micro Việt Nam – Gọi số 1900 7172

Cám ơn các bạn đã quan tâm.!

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments