Phần mềm Crack Win 7 tốt nhất thành công 100%

0
474

Crack windows là một cách không hợp pháp bẻ khóa bản quyền phần mềm hệ điều hành windows. Chúng tôi không khuyến khích các bạn sử dụng crack vì nó vi phạm nghiêm trọng về sở hữu trí tuệ và bản quyền phần mềm.

Nhưng có một số bạn muốn trải nghiệm mình xin được post link để các bạn thử trải nghiệm. Xin được nói trước chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu máy bạn bị lỗi, bị virus hoặc các vấn đề khác liên quan đến hệ điều hành.

Phần mềm Crack Win 7 tốt nhất thành công 100%

Ở bài viết này mình xin giới thiệu 2 phần mềm thường sử dụng nhất, phần mềm nào post trước thì khả năng thành công cao hơn.

Chew-WGA v0.9

Chew WGA v0.9, giống như các phiên bản crack khác, cũng dùng để crack Win 7, nhưng nó có 1 đặc điểm là bất cứ Win 7 nào cũng chỉ cần click 1 cái là xong.

Link download: https://yadi.sk/d/0NrYehKY3KhXi3

Windows Loader 2.2.2

Windows Loader – Một trong những phần mềm đi tiên phong trong lĩnh vực Active Windows 7 được ưa chuộng và thành công nhất từ trước tới nay. Cho dù giờ có nhiều công cụ giúp kích hoạt bản quyền Win 7 nhưng cứ nhắc tới việc này là ai ai cũng nghĩ ngay tới Windows Loader. Dường như bởi độ hiệu quả, đơn giản và lâu dài, ít bị phát hiện hàng lởm nên nó có vị trí tin tưởng ưu tiên hàng đầu đối với người sử dụng. Phiên bản Windows Loader v2.2.2 cập nhật mới nhất khắc phục một số lỗi nhỏ và hỗ trợ tốt hơn cho hệ điều hành Windows 7.

Link download: https://yadi.sk/d/DxwE2GRI3KhYVR

Với 2 phần mềm này chắc chắn bạn sẽ Crack được Windows.

Chúc bạn thành công.

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments