Nên chọn phần mềm diệt virus nào cho windows 10?

0
389

Trước sự phát triển không ngừng của thế giới công nghệ, tình hình an ninh mạng ngày càng có nhiều biến động. Hacker ngày càng trở nên tinh vi hơn, tung ra nhiều loại virus, điển hình như các malware và ransomware để tấn công máy tính, giành quyền kiểm soát và đánh cắp thông tin người dùng. Một phần mềm diệt virus tốt sẽ tìm cách giành quyền kiểm soát danh sách các hoạt động trên máy tính của bạn như thiết lập kết nối mạng, tập tin văn bản, kiểm soát ứng dụng và ngăn chặn những hoạt động đáng ngờ. Máy tính của bạn sẽ hoạt động trơn tru, không bị “nặng máy” và không đứng trước các nguy cơ bị tấn công.

Tuy nhiên, làm sao để tìm được phần mềm diệt virus an toàn thật không dễ dàng chút nào. Hiện nay, trên thế giới có hơn 300 loại phần mềm diệt virus nên rất khó tìm ra đâu là phần mềm diệt virus tốt nhất. Mỗi một phần mềm đều có nhiều tính năng khác nhau, nếu chọn loại không thích hợp hay lỗi thời sẽ làm chậm hệ thống xử lý, máy tính ngừng hoạt động, không diệt được mà còn dễ dính virus hơn nữa.

Trong khi đó, phần mềm diệt virus Trend Micro ngăn chặn virus, phần mềm độc hại và các liên kết nguy hiểm rất tốt trong thời điểm hiện nay. Được phát triển toàn diện nhằm chống lại các mối đe dọa bảo mật máy tính do công ty Trend Micro sáng tạo, sản phẩm từ lâu đã tiên phong dẫn đầu trong ngành công nghiệp phần mềm. Không dừng lại ở đó, sản phẩm còn lọc email spam, ngăn chặn các cảnh báo và pop-ups gây phiền nhiễu.

Đặc biệt là sản phẩm sẽ xác định các liên kết nguy hiểm từ trình duyệt, xác định các liên kết là an toàn hay nguy hiểm trên các trang mạng xã hội, xác định các thiết lập riêng tư của Facebook có thể đe dọa đến dữ liệu riêng tư của bạn. Bạn sẽ dễ dàng chống virus mà không sợ gây xung đột tài nguyên hệ thống vì đây là phần mềm diệt virus an toàn, thích hợp cho cả người dùng cá nhân lẫn doanh nghiệp.

Với sự xuất hiện của Trend Micro, giờ thì bạn không còn lo lắng về việc nên chọn phần mềm diệt virus nào nữa rồi. Đây chính là phần mềm diệt virus tốt nhất ở thời điểm này, khi mà tình hình công nghệ ngày càng có nhiều thay đổi và cải tiến, đi kèm theo đó là các nguy cơ nguy hiểm không nhỏ.

Đặt mua thẻ Trend Micro giá rẻ nhất

Chúc vui vẻ!

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments