Miễn phí Smart GPS Sync: Gắn vị trí lên hàng loạt ảnh đang miễn phí

0
388

Theo đó, Smart GPS Sync là một trong những phần mềm hiếm hoi giúp gắn thẻ vị trí vào không chỉ một bức hình mà còn giúp sao chép địa điểm qua nhiều bức ảnh khác cùng một lúc.

Lấy một ví dụ đơn giản, trong một chuyến du lịch, bạn chụp cả trăm tấm hình. Việc bật GPS liên tục để gắn thẻ vị trí cho từng bức ảnh ít nhiều sẽ làm bạn tốn dung lượng pin cũng như dữ liệu di động. Vì thế, cách tốt nhất là gắn thẻ vị trí cho 1 bức ảnh thôi – còn lại hãy để Smart GPS Sync xử lý.

Không chỉ giúp chuyển đổi dữ liệu địa điểm từ bức ảnh này sang bức ảnh khác. Smart GPS Sync còn giúp xác định vị trí cho ảnh thông qua Google Maps hoặc Bing Maps trong trường hợp bạn quên bật GPS khi chụp ảnh.

Ngoài ra, nếu có sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh như Adobe Photoshop Lightroom, Smart GPS Sync còn cho phép ghi dữ liệu vị trí lên từng bức ảnh cho thư viện (bao gồm cả ảnh JPG lẫn ảnh RAW).

Hiện tại, Smart GPS Sync đang được miễn phí trong khoảng 2 ngày nữa thôi. Vì thế hãy nhanh tay tải về ngay bên dưới bạn nhé.

Lưu ý: sau khi tải về vài cài đặt, ở lần khởi chạy đầu tiên, Smart GPS Sync sẽ hiện bản thông báo kích hoạt. Khi đó, hãy nhập địa chỉ email của bạn. Sau đó, hãy kiểm tra hộp thư và lấy code kích hoạt nhé:

Chúc các bạn vui vẻ!

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments