Miễn phí key Ashampoo HDD Control 2017 mới nhất – Free key Ashampoo HDD Control 2017

0
349

Mất dữ liệu là điều rất khó chịu, thất bại đĩa là một thảm họa. Ashampoo HDD Control 2017 bao gồm một hệ thống cảnh báo sớm chống lại sự thất bại đĩa sắp xảy ra và cung cấp cho bạn thời gian bạn cần để sao lưu các tập tin của bạn trước khi thảm họa xảy ra. Luôn luôn giúp bạn xem các trạng thái sức khỏe và hiệu suất của ổ đĩa của bạn.
2rcwtiq
S.M.A.R.T. (Self-Monitoring, Analysis and Reporting Technology) không chỉ bao gồm nhiệt độ của ổ đĩa mà còn cung cấp thông tin chi tiết về thời gian chạy, tiềm năng lỗi, hiệu suất và nhiều hơn nữa. Ashampoo HDD 2017 phân tích dữ liệu để cung cấp cho bạn thông tin phản hồi chi tiết về sức khỏe của ổ đĩa của bạn.

– Một hệ thống cảnh báo sớm chống lại các lỗi
Ashampoo HDD Control 2017 có thể tăng hiệu suất của ổ đĩa cứng . Rút ngắn thời gian truy cập, ngăn ngừa mất dữ liệu và phát hiện sự thất bại đĩa sắp xảy ra trước khi nó xảy ra.

– Phát hiện nguồn theo tiềm năng
Ashampoo HDD Control 2017 cho phép bạn hình dung đồ họa tiêu thụ bộ nhớ của các tập tin để tìm và xóa các tập tin lớn hoặc trùng lặp. Đó là cách nhanh nhất để lấy lại không gian đĩa có giá trị.

– Xóa an toàn dữ liệu nhạy cảm và khôi phục tập tin vô tình bị xóa
Ashampoo HDD Control 2017 cho phép bạn xóa vĩnh viễn dữ liệu nhạy cảm trong việc tuân thủ các tiêu chuẩn an ninh cấp quân sự để bảo vệ sự riêng tư của bạn. Bạn có thể khôi phục tập tin vô tình bị xóa (không có File Wiper) sử dụng undeleter, cơ hội cuối cùng trong trường hợp xóa tập tin do vô tình!

Ashampoo HDD Control giữ các tab trên ổ đĩa cứng của máy tính, bao gồm cả các ổ đĩa trạng thái rắn, ổ đĩa logic, ổ đĩa di động và mạng. Làm sạch và chống phân mảnh ổ đĩa, xóa dấu trực tuyến, an toàn xóa các tập tin, và thậm chí khôi phục một số tập tin. Nó giám sát điện năng, nhiệt độ đĩa cứng, và các điều kiện và các vấn đề cảnh báo khác khi đến ngưỡng quy định. ương thích với công nghệ S.M.A.R.T. (Self-Monitoring, Analysis and Reporting Technology),Automatic Acoustic Management, and Advanced Power Management.

Ashampoo HDD Control thực hiện bảo trì đĩa cứng cho bạn. Điều này liên quan đến các biện pháp để ngăn ngừa các lỗi tiềm năng và tai nạn trước khi chúng xảy ra. Phần mềm này hỗ trợ tất cả các ổ đĩa ATA thường có sẵn và Serial ATA. Dựa vào loại ổ cứng đang được sử dụng, Ashampoo HDD Control cung cấp cho người sử dụng với tất cả các sự kiện quan trọng và thông tin, bao gồm cả số serial của ổ đĩa , phiên bản firmware, kích thước bộ nhớ cache, số phân vùng cấu hình, không gian ổ đĩa và nhiệt độ hiện tại. Khi số của các tín hiệu chỉ ra rằng ổ đĩa sớm có khả năng không thể gắn kết, tín hiệu trong nền canh chừng sẻ báo động. Vì lý do này, nó rất dễ dàng để hiểu lý do tại sao máy tính mất nhiều thời gian để đọc các tập tin, vì trước hết cần phải xác định vị trí và sắp đặt lại tất cả các mảnh riêng biệt.

Chức năng cơ bản:

  • Thông tin về số serial, phần mềm, bộ nhớ cache, bad sectors trên đĩa cứng của bạn
  • Bảo vệ nền liên tục giám sát tình trạng, hiệu suất và nhiệt độ
  • Giải thích và giúp đỡ sâu rộng và thông tin về bối cảnh nhạy cảm
  • Hiển thị tất cả các tập tin SMART hiện tại với giải thích chi tiết
  • Có khả năng xuất các báo cáo cho các mục đích được hỗ trợ
  • Đầy đủ giám sát nhiệt độ cấu hình có sẵn trong độ C và độ F
  • Lựa chọn để tự động lưu tất cả các sự cố trong nhật ký riêng
  • Điều khiển đơn giản và giao diện của chương trình bao gồm cả màu sắc
  • Cập nhật phần mềm dễ dàng và tự động

 

Để nhận bản quyền miễn phí bạn click vào đây

Chúc các bạn thành công và may mắn.

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments