Miễn phí bản quyền iCare Data Recovery Standard, phục hồi dữ liệu.

0
394

iCare Data Recovery Standard là phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất hiện nay mà bạn nên sở hữu trong máy tính, với tính năng quét sâu đến mọi ngóc nghách trong ổ cứng của bạn, mọi dữ liệu đều có thể được phục hồi với tỉ lệ cao nhất.

giveaway-icare-data-recovery-standard-mien-phi-phuc-hoi-du-lieu-5

iCare Data Recovery Standard hỗ trợ khôi phục dữ liệu hoàn toàn mạnh mẽ và hiệu quả. Phần mềm có giao diện đơn giản với cách sử dụng dễ dàng nhưng vô cùng mạnh mẽ, xứng đáng trong top các phần mềm phục hỗi dữ liệu tốt nhất cùng với Recuva hay EaseUS Data Recovery Wizard. Đặc biệt là tính năng ” Deep Scan” trong Recuva cũng xuất hiện trên iCare Data Recovery Standard, cho phép bạn phục hồi dữ liệu ở mọi ngõ ngách, kể ra khi bạn lỡ shift + delete đi chăng nữa vẫn không ảnh hưởng, vẫn có thể phục hồi nguyên vẹn.

iCare Data Recovery Standard giúp bạn phục hồi dữ liệu khi bị xóa từ ổ cứng, trong các phân vùng. Kể cả khi bạn đã làm trống thùng rác, hay bị mất dữ liệu từ thẻ nhớ SD, từ máy ảnh kỹ thuật số, từ thẻ nhớ, thẻ nhớ Flash hay ổ cứng ngoài

Hiện tại iCare Data Recovery Standard có giá 69.95$. Tuy nhiên, phần mềm được giveaway code bản quyền trong 1 ngày từ24/8/2016 đến 25/8/2016. Thời gian khá ngắn nên bạn hãy nhanh tay tải về để sở hữu phần mềm bản quyền hữu ích này nhé.

GIVEAWAY CODE : ATRUP-VVWQU-YPEXX-9EYN6-RN5A6-BWVVX-KUGHU-4HKSP-J5BYA-VTEAA

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments