Mã hóa bảo mật file với Any Video Encryptor – Tặng key Any Video Encryptor miễn phí

0
374

Bạn muốn làm cho video / âm thanh / hình ảnh không thể xem được cho bất kỳ ai trừ người bạn cho phép? Vâng, bạn không cần phải lo lắng vì các giải pháp với mật khẩu bảo vệ video với Any Video Encryptor là khá đơn giản.

Mặc dù có nhiều cách để mã hóa tài liệu nhưng mọi thứ trở nên khó khăn hơn khi bạn muốn ngăn cản video, các track âm thanh hoặc hình ảnh của mình chỉ được mở bởi bất kỳ ai. Các công cụ mã hóa tập tin có thể thực hiện công việc nhưng thường phải dựa vào một công cụ giải mã chuyên dụng để làm cho các tập tin có thể truy cập trở lại.

Any Video Encryptor là một thay thế thú vị cho phép bạn các tập tin media của bạn luôn dduocj an toàn và sau đó mở chúng bất cứ lúc nào, trên bất kỳ máy tính nào, chỉ cần cung cấp mật khẩu chính xác và Any Video Encryptor rất dễ sử dụng.

Any Video Encryptor cho phép bạn ngăn chặn bất hợp pháp sao chép và phân phối các tập tin media của bạn. Với công cụ mã hóa này, bạn có thể mã hóa các loại tập tin video hoặc âm thanh khác nhau (ví dụ: wmv, avi, asf, mpg, rm, rmvb, mp4, flv, bất kỳ định dạng ) thành các tập tin GEM chỉ có thể phát khi một Mật khẩu Playback Được cung cấp và người dùng chỉ có thể phát các tập tin media đã mã hóa sau khi nhận được Mật khẩu phát lại do bạn cung cấp.

Tính năng Any Video Encryptor:

An ninh cấp Chính phủ
Any Video Encryptor mã hóa các tập tin media với Advanced Encryption Standard (AES) là một trong những thuật toán mã hóa được sử dụng thường xuyên nhất và an toàn nhất hiện nay. Đó là mật mã mà NSA sử dụng để bảo đảm các tài liệu với sự phân loại “bí mật hàng đầu”.

Bảo vệ Định dạng cho tất cả tập tin Media
Any Video Encryptor có thể dễ dàng mã hóa hầu như bất kỳ loại Video, Audio, hình ảnh với các định dạng. Bạn có thể bảo vệ các định dạng media thông dụngnhư MP4, AVI, MKV, WMV, MTS, RMVB, MXF, VOB, FLV, MPEG, TS, MP3, AAC, AC3, OGG, WMA, JPG, BMP, PNG …

Mã hóa tốc độ cao
Thời gian là nguồn tài nguyên quý giá nhất cho nhiều người trong – những người không muốn lãng phí nó chờ đợi? Bây giờ bạn có thể mã hóa phim của bạn với chất lượng gốc chỉ trong vài giây – với sự mã hóa SuperSpeed ​​cao cấp. Không có chuyển đổi video, Không mất chất lượng, video trong chế độ SuperSpeed ​​nhanh như di chuyển các tập tin giữa các thư mục.

Đóng gói nhiều tài liệu nhanh chóng
Bạn có thể chọn nhiều tập tin có cùng định dạng hoặc khác nhau và mã hóa chúng vào một gói tập tin với một lần Phát lại. Chương trình cung cấp cho bạn trình phát nhạc dduocj tích hợp cho video và âm thanh và một trình xem hình ảnh và tài liệu của bạn cho phép bạn luôn duy trì sự riêng tư của mình.

Định dạng GEM hoặc EXE
Ứng dụng này có thể xuất hai định dạng mã hóa: GEM hoặc EXE. Gói GEM gói một hoặc nhiều tập tin video, âm thanh và tập tin hình ảnh, có thể phát lại với trình phát video miễn phí được tích hợp sẵn. Bạn có thể gửi tập tin GEM và cho họ tải về Miễn phí Video Encryptor để xem. Chương trình này tạo ra các ứng dụng di động EXE. Không cần phải cài đặt chương trình ở đầu bên kia để xem nội dung.

Chống sao chép
Chương trình bảo vệ khỏi vi phạm dữ liệu có thể dẫn đến doanh thu bị mất và mất tín dụng trí tuệ. Công nghệ bảo vệ bản quyền tiên tiến hạn chế truy cập dữ liệu của bạn từ những người dùng trái phép. Không thể phá vỡ bảo vệ cho tất cả các tập tin media bao gồm cả video, âm thanh, hình ảnh và tài liệu của bạn.

Bảo vệ sao chép
Chương trình sử dụng công nghệ tiên tiến về công nghệ ngăn ngừa rò rỉ dữ liệu mà không cho phép sao chép các tập tin quan trọng và tài liệu bản quyền của bạn vào bất kỳ ổ USB hoặc các thiết bị lưu trữ khác mà không có sự cho phép của bạn.

Bảo vệ dữ liệu rò rỉ
Nó ngăn không cho dữ liệu của bạn bị rò rỉ ra các ổ USB và các thiết bị lưu trữ khác. Chương trình mã hóa các tập tin đa phương tiện của bạn thành các tập tin thực thi chỉ chạy trong ổ đĩa mà bạn chọn sử dụng chương trình.

Hướng dẫn bản quyền Any Video Encryptor miễn phí (trị giá 69.95$)

  • Truy cập trang khuyến mãi: http://bit.ly/2oB8fCT (bỏ qua quảng cáo)
  • Điền thông tin và nhận bản quyền

Chúc các bạn thành công!

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments