Tặng bạn Key McAfee AntiVirus Plus Pro 2016 tháng miễn phí

0
379

McAfee AntiVirus Plus là phần mềm diệt virus mạnh mẽ, bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus, trojan, rootkit, spyware và những đối tượng độc hại khác mà không làm chậm hiệu suất hệ thống.

479145-mcafee-antivirus-plus-2016-devices

Tính năng chính của phần mềm bảo mật McAfee AntiVirus Plus:

 • Bảo vệ máy tính trước virus và các mối đe dọa trực tuyến.
 • Tránh các trang web nhiều rủi ro và ngăn chặn tải về những tập tin nguy hiểm.
 • Xóa vĩnh viễn các tập tin kỹ thuật số nhạy cảm, mã hóa, khóa các tập tin, lưu trữ bảo mật các chi tiết đăng nhập, nhằm bảo vệ cuộc sống và công việc của bạn.
 • Ngăn chặn các phần mềm độc hại lây lan và spam trên máy tính.
 • Giám sát người dùng trong mạng WiFi và bảo vệ thiết bị với tường lửa
 • Chỉ ra những bài viết không an toàn trên mạng xã hội, tránh truyền bá nội dung độc hại, chặn các trang web nguy hiểm và giữ cho mạng xã hội luôn an toàn.
 • Giám sát những gì con bạn sẽ làm và xem trực tuyến, giúp chúng khám phá các trang web một cách an toàn.
 • Thêm các thiết bị khác để bảo vệ như máy Mac, các thiết bị cầm tay như: điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh của Android, iOS

Giao diện của McAfee AntiVirus Plus đã được thiết kế lại hoàn toàn và cũng khác so với các phần mềm diệt virus khác. Nó khá gọn gàng, trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng, kiểm tra tình trạng máy tính trong nháy mắt.
McAfee AntiVirus Plus cung cấp cho bạn 3 kiểu quét là Quick, Full, Custom cũng như tùy chọn quét máy tính thời gian thực chạy ở chế độ nền hoặc lên lịch quét tự động để phát hiện virus, phần mềm gián điệp và các mối đe dọa khác.
McAfee AntiVirus Plus không chỉ làm việc như một phần mềm diệt virus, nó còn được trang bị tường lửa, bảo vệ web, email, công cụ bảo vệ dữ liệu nhạy cảm, một trình chống phân mảnh, công cụ để sửa chữa các vấn đề an ninh trong mạng nội bộ, loại bỏ các tập tin rác từ hệ thống.

Hướng dẫn lấy bản quyền McAfee AntiVirus Plus 2016 6 tháng miễn phí:

 1. Đăng nhâp vào đây để nhận bản quyền
 2. Sau khi đăng ký thành công, bạn login vào mail và click vào link To get your free copy of McAfee AntiVirus Plus 2016, click here to go to the registration page and click “Download Now”.
 3. Tiếp theo chọn Download để về cài và sử dụng.

Chúc bạn thành công.

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments