Key Malwarebytes For Windows v3.6.1 Premium, share key Malwarebytes 3.6.1 Premium

0
868

 

 

Key Malwarebytes For Windows v3.6.1 Premium, share key Malwarebytes 3.6.1 Premium

Đặt mua phần mềm diệt virus giá rẻ

[​IMG] Bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa mới nổi
Phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại trong thời gian thực bằng công nghệ chống phần mềm độc hại, chống phần mềm gián điệp và chống rootkit nâng cao. Quét tự động các mối đe dọa mới nhất và nguy hiểm nhất, vì vậy bạn được bảo vệ mà không cần phải suy nghĩ về nó.

[​IMG] Bảo vệ các tệp của bạn khỏi bị khóa và giữ để đòi tiền chuộc
Dừng các phần mềm ransomware không xác định và nổi tiếng với công nghệ độc quyền hoạt động chủ động để bảo vệ các tệp của bạn. Đây là một phòng thủ mạnh mẽ, hoàn chỉnh ngăn chặn phần mềm ransomware và không phải là một công cụ giải mã đơn giản.

[​IMG] Ngăn các chương trình của bạn không bị sử dụng
Kết thúc trình duyệt của bạn và các chương trình phần mềm trong bốn lớp bảo vệ, ngăn chặn các cuộc tấn công sử dụng lỗ hổng trong các chương trình đó để lây nhiễm cho máy tính của bạn.

[​IMG]Bảo vệ bạn khỏi các trang web giả mạo và bị nhiễm
Phát hiện và ngăn chặn liên hệ với các trang web được sử dụng bởi kẻ lừa đảo và các liên kết độc hại. Bạn chủ động được bảo vệ khỏi tải xuống phần mềm độc hại, nỗ lực hack và quảng cáo bị nhiễm. Lo lắng về việc lang thang vào một khu phố Internet “xấu”? Bây giờ bạn không cần phải như vậy.

[​IMG] Quét nhanh hơn, quét thông minh hơn
Chế độ siêu quét siêu nhanh chỉ nhắm mục tiêu các mối đe dọa hiện đang hoạt động. Phân tích nhanh hơn. Vẫn nhận được kết quả. Chạy quét trong nền trong khi bạn tải xuống video. Nó được thực hiện bởi thời gian bạn đã sẵn sàng để xem.

[​IMG] Nghiền nát những trò gian lận mới nhất
Phát hiện và chặn các mưu đồ lừa đảo được sử dụng để lấy cắp danh tính của bạn hoặc hack tài khoản ngân hàng của bạn. Dừng phần mềm cryptojacking (phần mềm mã hóa độc hại) mà tin tặc cài đặt trên máy tính của bạn để “khai thác” tiền điện tử (bitcoin và các phần mềm khác) mà bạn không biết.

Key update: https://anotepad.com/notes/4ysa9h

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments