Kaspersky thành lập Trung Tâm Minh Bạch đầu tiên tại Châu Á – Thái Bình Dương (APAC)

0
358

Với nỗ lực xây dựng niềm tin trong lĩnh vực an ninh mạng toàn cầu, Kaspersky vừa thành lập Trung Tâm Minh Bạch đầu tiên tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, trụ sở đặt tại CyberSecurity Malaysia – cơ quan an ninh mạng của Chính Phủ Malaysia.

Trước đây, Kaspersky đã mở hai trung tâm tại Zurich và Madrid, cũng như hai trung tâm này, Trung tâm Minh bạch tại Malaysia sẽ là một cơ sở đáng tin cậy tiếp theo để đối tác của Kaspersky cũng như các cơ quan nhà nước có thể đến và kiểm tra các mã nguồn của những giải pháp từ Kaspersky. Trung tâm mới này còn có những chức năng cung cấp thông tin về các giải pháp xử lý dữ liệu và các công nghệ mới nhất từ Kaspersky.

Qua đó, những cơ quan tư pháp của chính phủ và các khách hàng doanh nghiệp hoàn toàn có thể đến Trung tâm Minh Bạch để yêu cầu được xem các dịch vụ và giải pháp mà Kaspersky cung cấp, bao gồm các phân tích về các mối đe dọa an ninh bảo mật, phân tích về an ninh cũng như những quy trình kiểm tra an ninh của ứng dụng. Họ cũng có thể xem xét những mã nguồn của các giải pháp bảo mật đề xuất cho người tiêu dùng tiêu biểu hay dành cho doanh nghiệp của Kaspersky như Kaspersky Internet Security (KSC), Kaspersky Endpoint Security (KES) và Kaspersky Security Center (KSC). Mã nguồn này cũng là bảng điều khiển cho các sản phẩm của Kaspersky.

Bên cạnh đó, các bên liên quan cũng có thể xem tất cả các phiên bản của phần mềm Kaspersky và các bản cập nhật sơ sở dữ liệu mối đe dọa cũng như các thông tin về quy trình của công ty như việc lấy dữ liệu từ các sản phẩm Kaspersky gửi tới nền tảng đám mây Kaspersky Security Network (KSN). Quyền truy cập vào Trung tâm Minh bạch sẽ được cấp theo yêu cầu. Thông tin về Trung tâm Minh bạch Kaspersky có thể được tham khảo thêm tại trang web chính thức của Kaspersky.

Minh Hương – Theo Kaspersky

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x