Download Sketch Drawer Pro Full Key miễn phí – Công cụ biến hình ảnh thành các bức tranh bút chì tinh tế

0
672

Tính năng Sketch Drawer Pro

SoftOrbits Sketch Drawer Pro là một công cụ chỉnh sửa ảnh dùng để chuyển đổi các bức ảnh thành các phác thảo bút chì. Chương trình này cho phép người dùng tạo các bức ảnh thông thường thành những bức tranh bút chì tinh tế, cả màu đen trắng và màu. Trong khi tạo phác thảo bút chì, bạn có thể chọn cài đặt và tùy chọn ưa thích nhất của mình. Có hai cách bạn có thể chỉnh sửa ảnh với SoftOrbits: bằng tay và bằng cách sử dụng các cài đặt sẵn sẵn. Những cài đặt trước này có thể được sử dụng như hướng dẫn của người mới bắt đầu.

Nổi bật bức ảnh kỹ thuật số của bạn thành các tác phẩm nghệ thuật!

SoftOrbits Sketch Drawer Pro chuyển đổi hình ảnh để phác thảo chỉ với một vài cú nhấp chuột và một vài tinh chỉnh thanh trượt.
Hình vẽ phác hoạ này tạo ra một bức tranh vẽ tay đầy màu sắc trong một bức ảnh thông thường, đặt những đường nét bút chì chính xác ngay cả khi bạn không thể cầm bút chì. Sketch Drawer giúp chuyển đổi các bức ảnh thành phác thảo sinh động!

Chuyển đổi ảnh thành những bức tranh bút chì

Đáng ngạc nhiên, việc chuyển đổi các bức ảnh thành phác thảo bút chì không phải là khó khăn ngay cả khi bạn không phải là nghệ sĩ. Trên thực tế, tất cả những gì bạn cần để biến một bức ảnh thành một phác hoạ là một máy tính được trang bị ảnh để phác hoạ phần mềm. Sketch Drawer nhanh, nhẹ và rất dễ sử dụng. Mở một hình ảnh, di chuyển thanh trượt cho đến khi bạn thích kết quả, và nhấp vào “Save” để tạo ra một phác họa bút chì tuyệt vời!

Giải phóng sự sáng tạo của bạn

Nhiều thiết lập cài đặt có sẵn để cho phép chuyển đổi ảnh thành phác thảo bút chì hoặc tranh bút chì, tạo ra các bản vẽ màu hoặc tranh vẽ màu nước chỉ trong vài phút. Bạn có thể tinh chỉnh từng cài sẵn để tạo một bản vẽ phù hợp với phong cách bạn mong muốn.

Tạo Sketches đầy màu sắc với một cú Click chuột

Tạo một phác họa đầy màu sắc tuyệt vời với nét bút chì chính xác không thể được thực hiện dễ dàng hơn. Bạn có thể phối ảnh đa sắc hoặc đơn sắc, tất cả những gì bạn cần để biến một bức ảnh thành một phác họa màu. Nó cho phép tạo ra các phác thảo màu và đen trắng dễ dàng như nhau. Vẽ bút chì màu bằng cách tích hộp kiểm “Color Sketch” để chuyển một bức ảnh thành phác họa màu hoặc tích bỏ hộp kiểm để vẽ bằng bút chì graphite. Chuyển đổi hình ảnh sang phác thảo và lưu chúng dưới dạng các tệp JPEG sẽ chỉ mất vài cú nhấp chuột và tinh chỉnh. Thay đổi hình ảnh để phác thảo với nhiều lựa chọn ảnh nghệ thuật.

Chuyển đổi hàng loạt bức ảnh


Bạn có thể chuyển đổi hàng loạt bức ảnh thành các loại ảnh phác thảo với tất cả các tùy chọn bất kể số lượng! Chế độ hàng loạt có sẵn cho phép Sketch Drawer chuyển đổi hình ảnh để vẽ dễ dàng ngay cả đối với người mới bắt đầu. Nhiều hơn nữa, Sketch Drawer có thể chuyển đổi một ảnh hoặc xử lý toàn bộ thư mục. Chỉ cần đảm bảo điều chỉnh tất cả các cài đặt trước khi bạn bắt đầu và bạn sẽ được thưởng một loạt các phác thảo hoàn hảo chỉ trong vài phút!

Download Sketch Drawer Pro Full Key

Chúc các bạn thành công.

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments