Download Norton 2017 beta miễn phí dùng thử 14 ngày

0
354
Bạn đang dùng Norton, hiện tại Norton vừa phát hành bản Norton 2017. Tải về norton security 2017 miễn phí bạn có thể dùng 14 ngày miễn phí.

download norton 2017 free mien phi

Norton Security Premium 2017 với sự bổ sung thêm các chức năng khai thác bảo vệ toàn bộ hệ thống trên máy tính, tích nhiều chức năng tân tiến giúp ngăn chặn các phần mềm độc hại được tải về từ internet, ngăn chặn và tiêu diệt các loại virus nguy hiểm, sàng lọc nhận diện virus cực kỳ thông minh.

Norton Security Premium 2017 cùng đi kèm với các tính năng thông thường, chẳng hạn như tường lửa, bảo vệ web, chống hack mật khẩu, sao lưu tự động và nhiều tính năng mới hơn nữa, do chỉ là phiên bản beta vẫn chưa thể nào biết trước được các tính năng mới bên trong của phần mềm diệt virus Norton Security Premium 2017. Norton Security Premium 2017 cũng có thể tương thích ngược với các phiên bản 64 bit của các trình duyệt web như Internet Explorer và Firefox. Các phần mềm bảo mật sẽ yêu cầu tất cả các chương trình phải được kiểm tra quét virus trước khi chúng được cài đặt vào máy tính, để đảm bảo rằng chúng không gây nguy hiểm cho máy tính của người dùng.

Hiện tại người dùng có thể tải về phiên bản beta của Norton Security Premium 2017 theo liên kết này để đi đến trang chủ của Norton tải về máy để sử dụng với 14 ngày dùng thử.

Chúc các bạn thành công.

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments