Download HDD Mechanic ( P/m #1 Phục Hồi Dữ Liệu File System & Formatted Ngay Cả Ổ Đĩa Hỏng)

0
393

Mình đã từng bị và đã thử xài qua các p/m hàng đầu như: MiniTool Power Data Recovery , GetData Recorver My Files , EaseUS … Nhưng #1 hiện nay là HDD Mechanic của hãng Recover Mechanic hiện có giá là 139,95$ bản Standar, 219,95$ bản Bussiness & 399,95$ cho bản Pro ..!

# LƯU Ý : Không được tải về, lưu hoặc cài đặt Recovery HDD MECHANIC vào đĩa bị hư hỏng hoặc phân vùng giữ các tập tin và thư mục vừa bị xóa! Nên cài vào USB hoặc ĐĨA CỨNG , THẺ FLASH v.v…( Vì nó không thể khôi phục dữ liệu nằm bên dưới nó!)

HDD Mechanic phục hồi các tập tin và thư mục bị xóa từ, hư hỏng, định dạng, phân hoạch lại, và thậm chí cả đĩa hoàn toàn không thể truy nhập và thẻ flash. Ngoài ra, HDD Mechanic có thể khôi phục quyền truy cập vào các ổ đĩa không thể tiếp cận, bằng cách sửa chữa các cấu trúc hệ thống bị hư hỏng như hệ thống tập tin, phân vùng đĩa, xuất nhập dữ liệu.

Các tính năng chính:

 • Hướng dẫn đầy đủ, từng bước phục hồi dữ liệu Wizard & ổ đĩa
 • Liệt kê đầy đủ trước khi phục hồi, bản xem trước của tập tin phục hồi có sẵn trong các phiên bản miễn phí và đầy đủ
 • Boot CD để khởi động vào hoạt động đầy đủ của Windows XP, 2003 hoặc giao diện Vista
 • Xem trước trực tiếp cho hình ảnh kỹ thuật số, các tập tin âm thanh và video, tài liệu văn phòng, và các lưu trữ nén
 • Hỗ trợ hoạt động cho tất cả hệ điều hành
 • Lưu các tập tin và thư mục đã khôi phục bất cứ nơi nào trên ổ đĩa cục bộ hoặc từ xa
 • Hỗ trợ FAT Hidden và Hidden NTFS
 • Có thể phục hồi tất cả các loại đĩa FAT và NTFS trong bất kỳ phiên bản Windows khác gồm Windows 9x
 • Phục hồi và nén tập tin và thư mục mã hóa (NTFS)
 • Khôi phục thông tin bỏ qua hạn chế truy cập Windows (NTFS4, NTFS5)
 • Hỗ trợ tên tập tin dài, quốc tế và thư mục với nhiều thư mục con (FAT và NTFS) Các bức ảnh chụp ổ đĩa ảo và phân vùng ảo để phục hồi Fail-Safe (tất cả các loại đĩa)

HDD Mechanic là 100% an toàn cho dữ liệu của bạn

Một trong những tính năng đáng giá nhất của HDD Mechanic là phòng ngừa thiệt hại dữ liệu. Nó không quan trọng = những gì bạn sẽ làm , với HDD Mechanic bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ không làm hỏng dữ liệu của bạn, hiện có hoặc bị mất, như là không có bất kỳ hoạt động ghi xóa được thực hiện bởi ổ đĩa nguồn.

Giải pháp sao lưu dữ liệu

Với HDD Mechanic bạn có thể thực hiện sao lưu dữ liệu và khôi phục sử dụng kỹ thuật hình ảnh đơn giản. Bạn có thể lưu toàn bộ ổ ​​đĩa hoặc phân vùng vào một tập tin duy nhất để trích xuất dữ liệu của bạn khi Driver chính thất bại, hoặc thậm chí để có được một bản chụp của phân vùng bị hư hỏng để thực hiện phục hồi sau.

Hướng dẫn đầy đủ hoạt động

HDD Mechanic là hoàn toàn tự động hoạt động với sự giúp đỡ của hướng dẫn các trình thuật sĩ từng bước. Một nhấp chuột duy nhất sẽ khởi động một thuật sĩ thích hợp tùy thuộc vào việc bạn đang khôi phục tập tin và thư mục, sửa chữa hư hỏng cấu trúc hệ thống, hoặc làm các hoạt động phục hồi. Các trình thuật sĩ chỉ hỏi bạn những gì để sửa chữa – không làm thế nào để sửa chữa nó!

live Preview

Xem trước 150 loại tập tin trong chế độ live trước khi khôi phục lại chúng! Việc xây dựng trong bản xem trước trực tiếp cho phép xem file được hỗ trợ như tài liệu văn phòng, hình ảnh, âm thanh và các tập tin video, lưu trữ nén, và nhiều loại chi tiết của các tập tin, mà không sử dụng bất kỳ công cụ của bên thứ ba. Việc xem trước các công trình trong cả hai phiên bản đầy đủ và miễn phí .

Phục hồi thông tin từ tất cả các loại đĩa

HDD Mechanic có thể phục hồi các tập tin và thư mục từ tất cả các loại phương tiện lưu trữ bao gồm Laptop, máy tính để bàn và ổ cứng di động, thẻ nhớ flash, thẻ nhớ bên ngoài và USB. Trình phục hồi dễ dàng cho phép từng bước hoạt động, không có vấn đề giới hạn thông tin mà bạn đang muốn khôi phục.

Sửa chữa Ổ Đĩa hư hỏng và không thể tiếp cận

Đĩa không thể tiếp cận và ổ đĩa cứng Bad sector có thể được sửa chữa với HDD Mechanic . Một trong những trình thuật sĩ sẽ hướng dẫn bạn thông qua toàn bộ quá trình từ việc sao lưu dữ liệu của bạn để sửa chữa cấu trúc hệ thống đĩa.

Lưu tài liệu phục hồi những nơi khác

Lời khuyên là bạn nên lưu các tập tin và thư mục đang được phục hồi vào một phương tiện truyền thông khác nhau, một khi sửa chữa. HDD Mechanic có thể lưu trữ thông tin đang được phục hồi vào bất kỳ đĩa cứng, đĩa CD, DVD, thẻ nhớ flash hoặc lưu trữ đám mây. Upload FTP cũng có sẵn.

Download HDD Mechanic:

Chúc bạn thành công.

 

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments