Download Adobe.Photoshop.CC [Update]

0
549

Adobe Photoshop là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện đại với bộ tính năng phong phú, lý tưởng đối với người dùng cả không chuyên lẫn các nhiếp ảnh gia, thiết kế đồ họa và thiết kế web. Với Photoshop bạn có thể tự do sáng tạo không giới hạn với các sản phẩm của mình với bộ công cụ và nhiều hiệu ứng, chia sẻ tác phẩm của mình dễ dàng.

Các tính năng mới và cải tiến của Adobe.Photoshop.CC

 • Sửa đổi tài nguyên một lần và cập nhật chúng trong tất cả các dự án bằng tính năng tài nguyên liên quan. Giờ đây, bạn có thể liên kết các tài nguyên của thư viện Creative Cloud và sau khi thực hiện thay đổi đối với một tài nguyên cụ thể, các thành viên trong nhóm có thể chọn xem họ có cần được cập nhật trong các dự án Illustrator, Photoshop hoặc InDesign hay không.
 • Khu vực lắp đặt để tăng hiệu quả thiết kế. Lý tưởng cho thiết kế linh hoạt trên nhiều màn hình, khu vực lắp đặt cho phép bạn tạo nhiều bố cục với nhiều kích cỡ khác nhau, đặt chúng vào một tài liệu và xem mọi thứ cùng một lúc. Sao chép và di chuyển nội dung giữa các bản vẽ, xuất chúng cùng một lúc hoặc nhiều lần.
 • Nhanh chóng tìm thấy vector hoặc bitmap bạn cần. Cửa hàng Adobe Stock mới cho phép bạn tìm và cấp phép hình ảnh và video clip miễn phí bản quyền, cũng như quản lý chúng từ trong Photoshop CC. Chọn từ 40 triệu tài nguyên, lưu chúng trong thư viện Creative Cloud và sử dụng trong các dự án của bạn.
 • Môi trường thuận tiện và tối ưu hóa cho các nhà thiết kế. Công cụ tiện lợi mới Photoshop CC, Design Space (Preview), hỗ trợ chế độ đặc biệt với các phương thức tương tác và tính năng mới giúp loại bỏ các chuyển động chuột không cần thiết và đơn giản hóa công việc của các nhà thiết kế trên các ứng dụng và trang web di động.
 • Xuất khẩu hình ảnh nhanh hơn và dễ dàng hơn. Các công cụ xuất tái chế cho phép bạn xuất một lớp, bản vẽ hoặc toàn bộ tài liệu chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng nén hiệu quả hơn, các tùy chọn xem trước bổ sung, bao gồm kích thước của vùng làm việc và các chức năng bổ sung khi trích xuất tài nguyên. Cải thiện chức năng lưu để xem trên Internet.
 • Thêm các kiểu lớp bổ sung để tạo hiệu ứng mong muốn. Bạn có thể dễ dàng thêm tối đa 10 bản sao của các kiểu lớp đã chọn – bao gồm bóng, lớp phủ gradient, lớp màu, bóng bên trong và nét – vào một lớp hoặc nhóm lớp và thay đổi bất kỳ kiểu nào bất cứ lúc nào. Bạn không còn cần phải rasterize hiệu ứng hoặc lớp phủ trong các nhóm lớp khác nhau.
 • Bạn có thể yên tâm rằng các dự án Photoshop của bạn sẽ trông tuyệt vời trên các thiết bị iOS. Xem trước chính xác ứng dụng di động hoặc thiết kế web phản hồi thời gian thực trong ngữ cảnh của thiết bị iOS của bạn. Adobe Preview CC là một ứng dụng iOS bổ sung cho phép bạn kết nối các thiết bị với Photoshop thông qua USB hoặc Wi-Fi và xem các dự án khi bạn làm việc với chúng.
 • Đạt được tiếng ồn lớp phủ mờ thực tế. Thêm nhiễu đơn sắc và màu cho thư viện các bộ lọc làm mờ, càng gần càng tốt với ảnh gốc và loại bỏ các dải khi xem và in.
 • Khôi phục hình ảnh và áp dụng các bản vá cho chúng nhanh hơn nhiều so với trước đây. Cải thiện hiệu suất của các chức năng của bàn chải khôi phục (bao gồm bàn chải điểm) và công cụ Patch nhờ vào cơ chế của Mercury Graphics Engine. Kết quả của ứng dụng của bàn chải phục hồi được hiển thị trong thời gian thực và các hiệu ứng của bàn chải sửa chữa chấm và công cụ Patch được hiển thị nhanh hơn tới 120 lần so với trong CS6.
 • Bảng màu Glyphs cung cấp truy cập thuận tiện cho glyphs từ tất cả các dự án. Bảng Glyphs trong Photoshop CC mới, tương tự như bảng tương ứng trong Illustrator CC và InDesign CC, cho phép bạn xem glyphs có sẵn cho phông chữ được sử dụng, xem các lựa chọn thay thế cho glyph đã chọn và truy cập glyph thường được sử dụng.
 • Kiểm soát chính xác sự di chuyển và mở rộng của các đối tượng. Cải thiện hoạt động di chuyển và mở rộng với nội dung cho phép mở rộng và xoay chính xác các đối tượng chuyển động hoặc các khu vực có thể mở rộng. Đặt chính xác vị trí kết thúc của đối tượng theo tỷ lệ và vị trí của hình ảnh bằng chức năng Transform on Drop.
 • Ảnh toàn cảnh tốt hơn với tự động điền dựa trên nội dung. Tự động điền dựa trên nội dung cho phép bạn điền vào các góc của toàn cảnh của một số hình ảnh, chỉ bằng cách chọn một hộp.
 • Hình ảnh tốt hơn trên HiDPI hiển thị trong Windows. Photoshop CC cho Windows hiện hỗ trợ định dạng màn hình HiDPI, cải thiện chất lượng và độ phân giải khi xem hình ảnh. Trong các phiên bản trước, hỗ trợ HiDPI đã được triển khai trong bản xem trước. Bây giờ nó sẽ tự động bật khi ứng dụng phát hiện màn hình HiDPI.
 • Đơn giản hóa các mô hình 3D phức tạp. Dễ dàng giảm độ phân giải của các mô hình 3D để cải thiện hiệu suất Photoshop và khả năng sử dụng tài nguyên 3D của bạn trên máy tính bảng, điện thoại thông minh và các thiết bị khác.
 • Tự động tạo các bản đồ cứu trợ cho hình ảnh. Tự động tạo các bản đồ phù hợp và tiêu chuẩn chính xác hơn trên kết cấu ảnh. Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát chiều cao và độ sâu của phù điêu được tạo bởi các bản đồ cứu trợ khi bề mặt này được thêm vào mô hình 3D.
 • Dễ dàng in các đối tượng 3D. Tạo các tệp được tạo sẵn để in 3D ở định dạng PDF và SVX và trực tiếp từ Photoshop CC, gửi công việc in tới mạng 3D Hubs, giúp truy cập dễ dàng đến các nhà cung cấp dịch vụ in 3D địa phương.
 • Và nhiều hơn nữa. Cũng như cải thiện hành vi khi di chuyển các lớp, giảm mức tiêu thụ năng lượng tới 80% trong thời gian ngừng hoạt động, cập nhật thông tin về giá cho các nhà cung cấp dịch vụ in 3D và nhiều hơn nữa.

Yêu cầu hệ thống

 • Bộ xử lý Intel® Core 2 hoặc AMD Athlon® 64 (2 GHz trở lên)
 • Microsoft Windows 7 với Gói dịch vụ 1 hoặc Windows 10 * (Phiên bản 1709 trở lên)
 • RAM 2 GB (khuyên dùng 8 GB)
 • Dung lượng ổ cứng trống 3,1 GB để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ dựa trên flash có thể tháo rời)
 • Màn hình có độ phân giải 1024×768 (được khuyến nghị 1280×800), hỗ trợ màu 16 bit và bộ nhớ video 512 MB
 • Hệ thống kích hoạt OpenGL 2.0

Download Adobe Photoshop CC [Update]

Chúc các bạn vui vẻ.

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments