Download ABBYY FineReader 15 CORPORATE Full Crack – Chuyển đổi ảnh scan sang Word, PDF

0
1202

ABBYY FineReader là gì?

Phần mềm ABBYY FineReader là một công cụ chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp được rất nhiều bạn sử dụng. Phần mềm cho phép bạn edit file PDF, chuyển file sang định dạng khác như Word, Excel, Powerpoint và bạn cũng có thể convert sang những định dạng khác một cách dễ dàng. Sử dụng công cụ tiện ích này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức trong việc xử lý các tệp văn bản trên PDF.

ABBYY FineReader 15 và phiên bản mới nhất ở thời điểm hiện tại. Những tính năng mới được cập nhật trên phần mềm chỉnh sửa file PDF này như ABBYY Screenshot Reader giúp bạn chụp màn hình máy tính rồi chuyển đổi sang định dạng văn bản như Word, Excel hay định dạng hình ảnh khác. Phần mềm tự động chuyển đổi hình đã chụp thành dạng văn bản bằng công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR).

Tính năng chuyển chữ viết, ký tự trên hình ảnh chuyển thành văn bản bằng tính năng OCR của ABBYY FineReader 15 giúp bạn thoải mái copy nội dung nhanh chóng. Tính năng Scan trong phần mềm giúp bạn lấy văn bản từ một hình ảnh giúp bạn tiết kiệm không cần phải gõ lại mất công.

Những tính năng của ABBYY FineReader 15

  • Chuyển đổi văn bản: Một tính năng hữu ích giúp các bạn convert tài liệu PDF sạng định dạng văn bản như Word, Excel, Powerpoint và rất nhiều định dạng khác.
  • Scan: Sử dụng công nghệ OCR nên có thể nhận dạng văn bản và chuyển thành các định dạng khác như văn bản, đường dẫn liên kết, địa chỉ email,…Tính năng này cho phép truy cập vào webcam, camera máy tính để scan văn bản hay quét được văn bản trong hình ảnh.
  • Chỉnh sửa văn bản: Giúp sắp xếp lại trang trong văn bản PDF, trích xuất đoạn trích dẫn từ ảnh quét trên ảnh, chỉnh sửa văn bản và hỉnh ảnh, tạo chữ ký số để bảo vệ bản quyền văn bản, bảo vệ tệp PDF bằng mật khẩu, so sánh văn bản để nhận dạng điểm khác nhau giữa phiên bản trên cùng một tài liệu.
  • ABBYY Hot Folder: Tính năng mới giúp bản chuyển đổi tài liệu tự động, xử lý các tài liệu trong thư mục riêng mà bạn đã tạo sẵn.

Download ABBYY FineReader 15 CORPORATE Full Crack

Chúc các bạn thành công.

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments