Cài lại Windows Bkav Pro báo “mã phụ này đã sử dụng trên một máy tính khác …”

0
402
Bạn vừa cài lại windows, cài lại bkav pro thì bkav pro báo mã phụ này đã sử dụng trên một máy tính khác, bạn vui lòng nhập mã phụ khác. Hướng dẫn cài lại bkav pro khi cài lại Windows.

bkavpro-bao-loi-kich-hoat-may-khac

  • Nguyên nhân: Bkav Pro lưu cấu hình máy và thông tin của bạn trên Server, thường thì khi cài lại Bkav Pro tự động nhận lại bản quyền Bkav, trường hợp của bạn khi cài lại Windows cấu hình máy bạn có thay đổi so với củ nên Bkav Pro không tự nhận lại được. Đó là nguyên nhân Bkav Pro báo mã phụ này đã được dùng, tức là thông tin Bkav Pro của bạn được lưu trên thông tin củ.
  • Khắc phục: Để bạn có thể kích hoạt lại bản quyền Bkav Pro, bạn vui lòng gọi đến số tổng đài Bkav Pro ( 1900 56 12 96 ) thông báo lỗi bạn đang gặp, Bkav xác nhận một số thông tin của bạn sau đó reset thông tin, vài phút sau bạn có thể đăng ký lại bình thường.

Đặt mua Bkav Pro 2016 giá rẻ nhất thị trường

Bạn nên mua Bkav Pro tại đại lý của chúng tôi, trong quá trình sử dụng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa. Hỗ trợ khi cài lại windows, đổi máy và tặng bản quyền cho người khác. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khi diệt virus khi dùng.

Đặt mua nhanh gọi 0968 108 179 hoặc 0941 453 453

Chúc bạn thành công!

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x