Cách diệt virus siêu đa hình w32 hiệu quả nhất? virus siêu đa hình là gì?

0
353
Máy tính mình đang bị nhiễm virus siêu đa hình, làm sao để diệt virus siêu đa hình hiệu quả? virus siêu đa hình là gì, hiệu quả của virus này có ảnh hưởng gì đến máy tính không?

Virus đa hình (polymorphic virus) là họ virus có khả năng tự động biến đổi mã lệnh để tạo ra các loại mã độc khác nhau (nhiều hình) trong mỗi lần lây nhiễm. Trong khi các loại virus thông thường thì luôn giữ nguyên mã lệnh trong tất cả các lần lây nhiễm, hay nói cách khác chỉ có duy nhất 1 hình. Chính vì vậy, virus đa hình có khả năng lẩn trốn tinh vi trước sự truy quét của các phần mềm diệt virus Virus đa hình thường thực hiện biến đổi mã lệnh một cách ngẫu nhiên hoặc theo một thuật toán dựa trên thời gian hay đối tượng lây nhiễm. Có nhiều loại virus đa hình khác nhau, nhưng phổ biến nhất là đa hình mã lây nhiễm và đa hình mã phá hoại.

virus sieu da hinh

Virus siêu đa hình là thế hệ mới của họ virus đa hình. Thế hệ virus mới này đã “nâng cấp” khả năng đa hình bằng cách lại tạo và kết hợp nhiều kiểu đa hình khác nhau trong một virus. Chính vì thế, chúng có thể qua mặt được hầu hết các phần mềm diệt virus không có cơ chế quét sâu.

Về mức độ phá hoại, virus siêu đa hình không kém, thậm chí là còn nguy hiểm hơn so với các virus truyền thống. Chúng có thể lấy cắp dữ liệu, lấy cắp thông tin của nạn nhân, làm chậm hệ thống và làm giảm mức độ an ninh của hệ thống hay lợi dụng tài nguyên của máy tính để thực hiện các cuộc tấn công mạng.

Để diệt loại virus này, bạn cần kiểm tra xem phần mềm diệt virus mình đang sử dụng có hỗ trợ tính năng quét virus siêu đa hình không ? Nếu có, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn và làm theo từng bước mà nhà sản xuất đã khuyến cáo.

Bạn nên mua phần mềm Bkav Pro, phần mềm diệt virus siêu đa hình tốt nhất hiện nay. Chúng tôi đang bán với giá khuyến mãi, nhấn vào link đặt mua ở dưới.

Đặt mua Bkav Pro 2016 giá rẻ nhất thị trường

Để diệt virus siêu đa hình khi có cài Bkav Pro, chương trình sẽ tự động phát hiện và đưa máy bạn về chế độ an toàn và tự động diệt nó.

Chúc các bạn diệt và phòng trừ virus này thành công.

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments