Bitdefender có tốt không – Mua key Bitdefender chính hãng giá rẻ

0
459

bitdefender 2018 gia re, download bitdefender 2018 free moi nhat

BitDefender là một bộ phần mềm phòng chống và diệt các mối nguy hiểm cho máy tính được phát triển dựa trên phần mềm công ty SOFTWIN, Rumani và được khai trương vào 11/ 2001. Phiên bản mới nhất 2018 đã được phát hành vào tháng 5 năm 2017 với những cải tiến vượt bậc về công nghệ và hiệu năng.

Bitdefender Security là một bộ bảo mật Internet phát triển bởi Bitdefender và được thiết kế cho các máy tính chạy hệ điều hành Microsoft Windows. Nó hỗ trợ phát hiện và gỡ bỏ các phần mềm độc hại,chống lại thư rác, tin tặc, tấn công lừa đảo và rò rỉ dữ liệu.

Bitdefender có tốt không?

Bitdefender 2018 với nhiều công nghệ mới kèm cơ sở dữ liệu mẫu virus khổng lồ hiện là 1 trong những phần mềm diệt virus đứng đầu thế giới hiện nay. Bitdefender nhiều năm liền được bình chọn là phần mềm diệt virus và bảo vệ dữ liệu tốt nhất thế giới.

Một số cơ quan/ tổ chức thử nghiệm khác:

Bitdefender có nặng không?

Trong những năng trước, khi mà phần cứng máy tính chưa được nâng cấp thì nhiều người cảm giác Bitdefender thật nặng nề. Nhưng bây giờ đã là năm 2017 và Bitdefender đã có phiên bản 2018 rồi, phần cứng đã được nâng cấp, phần mềm đã nhẹ nhàng và hiệu suất hoạt động của máy gần như không bị ảnh hưởng nữa.

BIS 2017 2018 chiếm dụng bộ nhớ RAM trung bình khoảng 170MB khi chạy ngầm, khá nhẹ nhàng cho một phiên bản bảo mật toàn diện. Tất nhiên, số liệu có thể khác khi thực hiện quét toàn bộ hệ thống nhưng không đáng kể.

Xem thêm đánh giá từ Tinh tế

Download Bitdefender mới nhất ở đâu?

Bitdefender mới nhất bạn có thể download trên trang chủ của Bitdefender toàn cầu hoặc Bitdefender Việt Nam. Bên mình cũng thường xuyên update link download, bạn có thể tải về tại đây: http://bit.ly/download-bitdefender

Mua key Bitdefender chính hãng giá rẻ

Hiện tại VHIEU.COM là nhà phân phối, đại lý chính thức của Bitdefender tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp và bán lẻ sản phẩm phần mềm diệt virus Bitdefender chính hãng, cam kết giá rẻ nhất thị trường. Quý khách có nhu cầu đặt mua cho thể đặt mua theo link dưới.

Đặt mua Bitdefender giá rẻ nhất

Hỗ trợ gọi 0941 453 453

Trân trọng,

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments