Bản quyền CrazyTalk Pro 7 miễn phí – Sáng tạo nhân vật hoạt hình của bạn

0
392

Bản quyền CrazyTalk Pro 7 miễn phí – Sáng tạo nhân vật hoạt hình của bạn

CrazyTalk7 bây giờ có một công nghệ sáng tạo chuyển động tự động , cho phép giọng nói của bạn để điều khiển cường độ của hình ảnh động . CrazyTalk7 cung cấp cho bạn không chỉ là công cụ độc đáo giúp bạn một cách sống động cho những hình ảnh sinh động trên khuôn mặt, nhưng nó cũng bao gồm hàng trăm hồ sơ tự động hoạt hình mà cung cấp cho nhân vật của bạn tất cả các loại cảm xúc và phong cách chuyển động.

CrazyTalk Animator cung cấp một cách tiếp cận mới thú vị cho hoạt hình 2D truyền thống với các công cụ sáng tạo mới cho phép người dùng để áp dụng chuyển động 3D với các nhân vật 2D. Công cụ mới mạnh mẽ đã mở ra khả năng mới cho tự do chỉnh sửa chuyển động 2D và xem chúng từ bất kỳ góc độ với một nhấp chuột duy nhất. Kết hợp với các tính năng chức năng như con rối trên khuôn mặt và tự động đồng bộ với môi, nó đã trở thành công cụ sáng tạo nhất cho nhân vật hoạt hình 2D.

Là một chương trình hoạt hình , CrazyTalk Animator không hoàn toàn phù hợp với những khuôn mẫu của điển hình phần mềm hoạt hình dựa trên khung – nhưng nó rất dễ dàng và cực kỳ thú vị để áp dụng nguyên tắc hoạt hình cho hình ảnh và nội dung minh họa . CrazyTalk Animator phương pháp tiếp cận hình ảnh động từ một góc độ khác nhau , và là một công cụ tuyệt vời cho người có sở thích , người mới bắt đầu , hoặc bất cứ ai tìm cách để vui chơi. Trong đó có thể cung cấp tùy chọn phức tạp để tạo hình ảnh động với đầy đủ tính năng .

Là sao để nhận CrazyTalk Pro 7 miễn phí?

Hiện nay chương trình đang được miễn phí, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thì nhanh tay nhận 1 bản quyền miễn phí tại đây nhé.

Link nhận miễn phíhttps://thuthuatvoz.com/crazytalk-7

Thời gian có hạn, nhanh tay nhé các bạn!

Chúc thành công!

 

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments