5 phần mềm diệt virus Internet Security tốt nhất 7.2016

0
364
Internet Security được xem là tính năng nâng cấp tuyệt vời cho phần mềm diệt virus, tính năng này hỗ trợ người dùng bảo vệ dữ liệu trực tuyến và an toàn khi giao dịch ngân hàng online.

1. Bkav Pro 2016 Internet Security: Phần mềm diệt virus của Việt Nam được nhiều người sử dụng, phần mềm được tích hợp nhiều tính năng hay như an toàn trực tuyến, chống virus tống tiền …

Đặt mua Bkav Pro 2016 giá rẻ nhất thị trường (139.000đ / 1 năm)

Tải Bkav Pro dùng thử


2. Trend Micro Internet Security 10 (2016): Phần mềm diệt virus nhẹ và hiệu quả, phần mềm đang vượt lên mạnh mẽ đứng vào TOp diệt virust tốt nhất thế giới nhiều năm liên tiếp. Phần mềm đang được nhiều sử dụng và độ hài lòng cao.

Đặt mua Trend Micro 2016 giá rẻ nhất

Tải Trend Micro dùng thử


3. Eset Smart Security 9 (2016): ESET Smart Security là 1 trong những phần mềm có hiệu suất cao, hoạt động hiệu quả và rất nhẹ ko làm ảnh hưởng đến tốc độ máy mà vẫn giúp chủ động bảo vệ và phát hiện chính xác mọi sự xâm nhập của virus. Đặc biệt, ESET còn có khả năng kiểm soát hoặc chặn toàn bộ các cổng kết nối USB giúp chống virus Autorun hết sức hiệu quả.

Đặt mua Eset Smart Security giá rẻ

Tải Eset dùng thử


4. Bitdefender Internet Security 2016: Bitdefender Total Security 2016 xây dựng trên công nghệ trao SẢN PHẨM CỦA NĂM và sử dụng máy học để chống lại các mối đe dọa không gian mạng mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị của bạn. Nó tự động chụp các quyết định bảo mật tốt nhất cho bạn trong việc đảm bảo dữ liệu của bạn, bảo vệ thanh toán trực tuyến và bảo vệ sự riêng tư trực tuyến. Cũng bao gồm một tường lửa mới, phụ huynh kiểm soát được thiết kế lại, một công cụ tối ưu hóa một nhấp chuột và thậm chí giúp phục hồi hoặc chặn các thiết bị của bạn trong trường hợp bị mất hoặc bị đánh cắp.

Đặt mua Bitdefender Internet Security 2016 giá rẻ

Tải Bitdefender dùng thử


5. Kaspersky Internet Security 2016: Kaspersky Internet Security 2016 là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới. Phiên bản mới nhất 2016 đã được ra mắt và chạy tốt trên Windows 10, không bị lỗi màn hình xanh như các phầm mềm điệt virus khác.

Đặt mua Kaspersky Internet Security giá rẻ

Tải Kaspersky dùng thử miễn phí


Chúc các bạn thành công.

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x